Tiktoker Tuấn Bo

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 2000

Facebook: Pham Anh Tuan (Bo)

Tiktok: Tuấn Bo

Instagramtuanbo2000

 

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Tuấn Bo với tên khai sinh là Phạm Anh Tuấn. Chàng trai sinh năm 2000 đến từ Sơn La. Hiện tại, anh chàng 10X này đang là sinh viên lớp C15D2, chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội. Dù chỉ xuất hiện trong 7s ngắn ngủi trên sóng VTV trong phóng sự “Quà vặt phố cổ” nhưng vẻ ngoài ưa nhìn của anh chàng nhanh chóng gây được chú ý.

Nhờ được nhiều người biết đến mà Tuấn nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện, quay TVC quảng cáo… Hiện nay, chàng trai 10X này đang sở hữu 294 ngàn lượt follows trên instagram, hơn 120 ngàn followers trên tài khoản facebook và hơn 2,8 triệu người theo dõi trên TikTok.

Thời gian rảnh, Tuấn thích chụp ảnh và đi du lịch tới những nơi nổi tiếng. Boy 10X thích tìm hiểu về các món ăn vặt và đây cũng là sở trường của Tuấn. Chia sẻ về dự định trong tương lai, Tuấn bộc bạch mong muốn là theo đuổi ngành đầu bếp – là ước mơ của cậu từ khi còn nhỏ. Ngoài ra, Tuấn cũng muốn thử sức sang lĩnh vực người mẫu để có thể biết thực lực mình đến đâu.

1 đánh giá cho Tiktoker Tuấn Bo

  1. Hoàng Nam

    Chúc bạn thành công

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *