Tiktoker Nông Thị Thu Uyên

(1 đánh giá của khách hàng)

 Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Facebook: Nông Thị Thu Uyên

 Tiktok: Nông Thị Thu Uyên

 

 

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Nông Thị Thu Uyên một cô gái với đam mê làm đẹp đã từng bước khởi đầu trên con đường make-up và sáng tạo qua các video TikTok. Cái tên Nông Thị Thu Uyên dần trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết nhờ những clip ấn tượng về những mĩ phẩm mà cô sử dụng. Bên cạnh đó, các video khác của cô chia sẻ thêm về 1 vài đồ dùng cá nhân mà cô hay sử dụng cũng thu hút 1 lượng người xem nhất định.

Cô chia sẻ thời gian đầu khi cô mới làm quen với tiktok cũng gặp rất nhiều khó khăn và xây kênh trên phương diện là 1 KOC về mĩ phẩm nên càng nhiều trắc trở hơn.

Ở thời điểm hiện tại tiktok cũng đang có quá nhiều Tiktoker về mĩ phẩm có tiếng nói. Nhưng bằng nỗ lực của bản thân và niềm đam mê với làm đẹp và muốn lan tỏa đến mọi người, Uyên đã có một chỗ đứng nhất định trong giới chị em mỗi khi tìm kiếm hoặc mua 1 sản phẩm làm đẹp.

Hiện tại cô đang sở hữu 274k lượt follow và hơn 8 triệu lượt thích trên nền tảng này. Cũng như bao KOC khác trước khi nhận được cái gật đầu hợp tác từ cô, cô đều sử dụng sản phẩm rồi mới đưa ra quyết định. Cô hiện cũng đang lọt vào mắt xanh của các brand lớn tại Việt Nam.

1 đánh giá cho Tiktoker Nông Thị Thu Uyên

  1. Khánh Vy

    tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *