Dịch vụ booking KOL

Dịch vụ Booking KOLs chuyên nghiệp tại bookKOL, giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh nhất với khách hàng, tăng nhận diện thương hiệu và doanh số hiệu quả.

1ea9427c ellipse 5
1ea9427c ellipse 5
8e1131d3 ellipse 3
4d3013a3 ellipse 1
9eaed8b5 ellipse 6
Dịch vụ booking KOL
eb7cc382 line 2
eb7cc382 line 2
eb7cc382 line 2
Dịch vụ booking KOL

Giới thiệu bookKOL

Agency hoạt động chuyên biệt trong mảng KOL Marketing. Ngoài việc sở hữu data của 50.000+ KOLs thì bookKOL đã có kinh nghiệm triển khai trên 1000+ dự án lớn nhỏ, chính vì vậy chúng tôi tự tin đưa ra chiến lược và đề xuất cho khách hàng những KOL phù hợp với mức chi phí tối ưu nhất.

6e91d814 group

We are bookKOL

7
nen tang kol marketing 12
Giới thiệu bookKOL
0 +
KOLs
0 +
MEMBERSHIP
0
PROJECT
0
HAPPY CLIENTS
Dịch vụ booking KOL

Lợi ích của khi sử dụng dịch vụ booking KOLs

Dịch vụ Booking KOL là hình thức hợp tác sử dụng hình ảnh cá nhân của KOL. Với mục đích nhằm quảng bá và đưa hình ảnh của sản phẩm thương hiệu đến gần hơn với đối tượng khách hàng thông qua KOL/Influencer

8bbae555 group 79

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Nhờ vào độ phủ sóng của KOLs sẽ là bước đà tốt nhất để đẩy thương hiệu tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng thông qua KOLs và Influencers.

b29c6bb0 group 81

Thúc đẩy doanh số

Dựa vào uy tín của KOLs/Influencers sẽ giúp kích cầu sản phẩm và tăng hành vi mua hàng của khách hàng.

dc18a9cb group 80

Tăng độ uy tín của doanh nghiệp

KOLs, Influencers là những người có mức độ tin tưởng và lượng fan cao. Những đánh giá, nhận định của họ luôn được fan tin tưởng một cách tuyệt đối.

46d64923 group 82

Sử dụng hình ảnh cho truyền thông

Việc sử dụng hình ảnh trên các kênh Facebook, Instagram hay Website sẽ tăng sức hút và khả năng tiếp cận khách hàng

Nhóm dịch vụ Booking KOLs phổ biến

Dịch vụ booking KOL tiktok

Booking KOL TikTok

Booking KOL TikTok đã và đang là một xu hướng truyền thông mạnh mẽ đến các khách hàng trẻ. Với nội dung xác thực từ các KOL kết hợp cùng hiệu quả phân phối nội dung của TikTok, triển khai KOL TikTok sẽ là một giải pháp truyền thông đem lại hiệu quả cao

Dịch vụ booking KOL Youtube

Booking KOL YouTube

Thông qua các nội dung của các KOL YouTube, doanh nghiệp có thể truyền tải các thông điệp chuyên sâu về sản phẩm/dịch vụ. Nhờ vậy có thể xây dựng hình ảnh chân thực, đem đến trải nghiệm thực tế và thiện cảm từ sản phẩm tới khách hàng.

Dịch vụ booking KOL Facebook

Booking KOL Facebook

Hợp tác cùng các KOL Facebook, doanh nghiệp có thể định hướng được sự chú ý và niềm tin của các khách hàng tiềm năng, tạo nên các cuộc thảo luận sôi nổi về sản phẩm, hoặc lan tỏa các UGC của sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn.

Dịch vụ booking KOL nước ngoài

Booking KOL nước ngoài

Là đơn vị cung cấp dịch vụ Booking KOL nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Giúp doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ ra thị trường nước ngoài mà không gặp phải rủi ro hay phát sinh không mong muốn trong quá trình triển khai

Dịch vụ booking KOL instagram

Booking KOL Instagram

Booking KOL Instagram luôn là một trong những giải pháp triển khai UGC hình ảnh mạnh mẽ trong những năm qua. Instagram cung cấp có một cộng đồng khán giả ưa thích nghệ thuật và thẩm mỹ, rất phù hợp với các ngành hàng thời trang, mỹ phẩm,...

Dịch vụ booking celeb

Booking Celebrity

Celebrity chính là những người có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Họ có thể là: ca sĩ, diễn viên, ngôi sao hạng A, doanh nhân thành đạt, người của công chúng. Nâng cao uy tín thương hiệu hơn với khách hàng tiềm năng.

booking KOLs theo ngành nghề

Booking KOL Mỹ Phẩm | Làm Đẹp luôn là nhu cầu tất yếu của các thương hiệu Mỹ Phẩm, Sức Khỏe hàng đầu. Triển khai KOL Marketing sẽ giúp doanh nghiệp củng cố niềm tin với khách hàng, thúc đẩy nhận diện cho sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

* Beauty Blogger, Reviewer Mỹ Phẩm, Hot Face…

Đối với các thương hiệu Thời Trang, việc Booking KOL để quảng bá sản phẩm gần như là điều nên làm. Ngoài việc thúc đẩy hiệu quả tiếp cận đến khách hàng tiềm năng, KOL Thời Trang còn giúp khách hàng có được một cảm quan thực tế về các sản phẩm thời trang.

* Fashionista, Fashion Blogger, người mẫu, nhà thiết kế…

bookKOL có kết nối đến mạng lưới vận động viên trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

* Cầu thủ, vận động viên, Fitness Blogger, chuyên gia tập luyện….

Các KOL Doanh Nhân như: các Shark, nhà đầu tư, chuyên gia tài chính, chuyên gia bất động sản,… luôn là những nhân vật có ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường và xã hội.

Thông qua các KOL kinh doanh, doanh nghiệp có thể sử dụng các testimonial của KOL để nâng cao uy tín, chất lượng của Sản phẩm/Dịch vụ

* Doanh nhân, giám đốc, chuyên gia kinh tế, nhà đầu tư…

– Thúc đẩy nhận diện thương hiệu/ sản phẩm thông qua sức mạnh của các Celebrity.

– Các celebrity này thường có một cộng đồng fan ủng hộ, kèm theo sức ảnh hưởng lớn sẽ là người bạn đồng hành trong công cuộc lan truyền sản phẩm/ dịch vụ của thương hiệu.

* Celebrity, ca sĩ, diễn viên, MC… 

Đối với các sản phẩm, thương hiệu trong ngành sức khỏe, việc hợp tác cùng các chuyên gia sức khỏe đầu ngành như: bác sĩ đa khoa, bác sĩ da liễu, chuyên gia sức khỏe… là tối quan trọng trong việc phát hành các sản phẩm mới đến người tiêu dùng.

Thông qua các quan điểm từ KOL, người tiêu dùng có thể định hình được nhu cầu và quan điểm đối với sản phẩm, từ đó mang đến những quyết định tối ưu cho họ.

* Bác sĩ, y tá, giáo sư – tiến sĩ chuyên ngành sức khỏe,…

Giải pháp Booking KOL Du lịch sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng đam mê khám phá trải nghiệm

* Travel Blogger, Travel Creator, chuyên gia ngành du lịch…

Nhu cầu khám phá các nội dung về ẩm thực của khách hàng trẻ đang gia tăng theo từng ngày. Để bắt kịp xu hướng này, các đơn vị kinh doanh dịch vụ ăn uống nên booking KOLs Ẩm Thực để thúc đẩy nhận diện thương hiệu, tiếp cận khách hàng mới

Doanh nghiệp có thể gắn thông điệp thương hiệu qua các Content nấu ăn, trải nghiệm ẩm thực của KOL trong các chiến dịch truyền thông để tối đa hiệu quả hoạt động.

* Food Blogger, đầu bếp, chuyên gia ẩm thực, nhà hàng – khách sạn…

Booking cùng các Reviewer – KOL Công nghệ sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với tệp khán giả của các KOL, từ đó dễ dàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và thúc đẩy quyết định mua hàng.

* Tech KOL, Tech Reviewer, Tech Blogger,…

6e91d814 group

Professional KOL booking service

Dịch vụ booking KOL
Dịch vụ booking KOL
Dịch vụ booking KOL
01

Nhận yêu cầu

02

Tư vấn giải pháp

03

Lên List KOLs

Quy trình làm việc của bookKOL

04

Ký hợp đồng

05

Triển khai

06

Báo cáo kết quả

Liên hệ

Nếu bạn đang tìm một Agency booking KOL có năng lực triển khai dịch vụ booking KOLs chuyên nghiệp, hãy thử đặt niềm tin vào bookKOL, chúng tôi nhất định sẽ không khiến bạn thất vọng.

Câu hỏi thường gặp

KOL là gì?

KOL (Key Opinion Leader) đây là nhóm người có sự ảnh hưởng trong trên các cộng đồng mạng. Hiện nay các trang mạng xã hội phát triển, các KOL với lượng fan lớn dần chứng minh được sức ảnh hưởng của họ. KOL có khả năng lan tỏa hình ảnh thương hiệu, tăng khả năng chuyển đổi cho sản phẩm.

Booking kol để làm gì?

Booking KOL là dịch vụ sử dụng tầm ảnh hưởng của các KOL để định hướng và phân phối nội dung. Hiểu đơn giản hơn, doanh nghiệp sẽ thuê KOL để quảng cáo cho sản phẩm/ dịch vụ của thương hiệu.

Giá booking kol là bao nhiêu?

Thông thường để đảm bao quyền lợi cho các KOLs giá booking thường sẽ không tiết lộ công khai. Ngoài ra, mức giá Booking của KOLs cũng sẽ thay đổi tùy thuộc vào độ HOT của KOL, sức ảnh hưởng, tình hình xã hội… Chính vì vậy, để nhận được báo giá chính xác nhất, doanh nghiệp có thể liên hệ bookKOL để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Booking KOL có hiệu quả không?

Câu là lời là , hiện nay có rất nhiều các thương hiệu, nhãn hàng áp dụng hình thức marketing này. Để đạt hiệu quả mong muốn thì doanh nghiệp phải có chiến lược cụ thể phù hơp với tình hình thực tế.

Dịch vụ booking KOL/Influencer là gì?

Dịch vụ Booking KOL là hình thức hợp tác sử dụng hình ảnh cá nhân của KOL. Với mục đích nhằm quảng bá và đưa hình ảnh của sản phẩm thương hiệu đến gần hơn với đối tượng khách hàng thông qua KOL/Influencer

Tiêu chí lựa chọn KOL cho chiến dịch

Doanh nghiệp nên tìm kiếm các KOLs những tiêu chí sau đây:

* Thay vì lựa chọn KOL theo “”Follow”, hãy chọn KOL “phù hợp” với chiến dịch

* Nên chọn KOL có khả năng truyền tải nội dung thu hút, hấp dẫn người xem

* Hình ảnh, giới tính, độ tuổi phù hợp với sản phẩm/dịch vụ

* Đã từng hợp tác với các thương hiệu uy tín

* Đã có kinh nghiệm triển khai các chiến dịch quảng cáo

* Chi phí booking phù hợp với ngân sách chiến dịch

bookKOL hỗ trợ gì cho khách hàng?

Khi triển khai một chiến dịch KOL Marketing tại bookKOL, khách hàng được hưởng những ưu đãi và hỗ trợ như sau:

* Tư vấn hoàn toàn miễn phí

* Hỗ trợ lên ý tưởng, kịch bản quay chụp

* Không thu phí dịch vụ

* Số lượng data KOLs lớn, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng

* Đội ngũ chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Liên hệ