Tiktoker Quốc Halo

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Facebook: Thái Kiến Quốc
Tiktok: Quốc Halo
Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Quốc Halo với tên đầy đủ là Thái Kiến Quốc, anh đến từ Vĩnh Long, hiện đang sống và làm việc tại thành phố HCM lại có niềm đam mê đặc biệt với ẩm thực, Thái Kiến Quốc rất chú ý tới những món ăn đặc trưng quê mình. Cũng chính sở thích và tình yêu với món ăn quê hương, anh trở thành TikToker với những clip vui nhộn, thú vị liên quan đến đồ ăn, với mục đích duy nhất là giới thiệu món ăn đặc trưng quê hương đến mọi người.

Đặc biệt, anh gây sự chú ý bởi những thử thách “mới lạ” của mình như “Thử thách 24h”, “Ăn sập với 99k” và anh không ngần ngại khám phá những món ăn lạ. Cũng từ chính các clip thử thách “Cầm X đồng ăn sạch…” đó mà anh được mọi người quan tâm nhiều hơn, rất nhiều clip của anh đã lên xu hướng và hiện tại kênh Tiktok của anh đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi,  gần 30 triệu lượt thích. Anh luôn làm mới content của mình, tạo thêm điểm nhấn riêng bằng cách đem con người, sở thích của chính mình vào trong clip luôn. Bản thân anh mê Conan nên anh đem phong cách thám tử phá các vụ án trong phim của Conan áp dụng vào từng clip review ẩm thực. Những màn “phá án ẩm thực” cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả.

Với lối content giải trí, tạo sự thân thiện. Anh đã hợp tác với nhiều nhãn hàng lớn. Với đam mê nhiệt huyết cùng những ý tưởng mới thu hút người xem, chắc chắn kênh Quốc Halo sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

1 đánh giá cho Tiktoker Quốc Halo

  1. Bình An

    Zai Vĩnh Long giỏi quá ^^

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *