Tiktoker Đăng Vi

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống và làm việc: Hồ Chí Minh
Facebook: Đăng Vi
Tiktok: Đăng Vi
Instagram: dangvbeauty
Youtube: Đăng V Beauty

Mô tả

Tiktoker Đăng Vi là một kênh TikTok với chủ sở hữu là 1 cô gái trẻ với style biến mình và make-up. Là một tiktoker kênh của Đăng Vi luôn rất sáng tạo về nội dung và có chọn lọc 1 cách kĩ càng.

Các nội dung trên kênh Trang Ash thường là: hướng dẫn makeup, skincare. Và đặc biệt là những clip cô trang điểm tạo hình 1 nhân vật nào đó gây ấn tượng rất tốt với người xem.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ 1 vài bí quyết chăm sóc da và những video đời sống thường ngày của cô cũng để lại thiện cảm cho mỗi người xem.

Sở hữu khuôn mặt khả ái, làn da trắng và nụ cười tỏa nắng ngay cả khi đối với ngày xem khó tính cũng sẽ bị cô làm cho cười sảng. Cô luôn biết tạo điểm nhấn cho từng video một cách khéo léo.

Hiện tại Đăng Vi đang sở hữu gần 400k lượt theo dõi trên tiktok với hơn 6 triệu lượt thích, phải nói là một con số rất ấn tượng với 1 cô gái làm nhiều về nội dung như Vi.

Cô cũng là 1 trong những tiktoker mà nhiều nhãn hàng lớn săn đón và mong muốn hợp tác. Với những brand đã từng hợp tác cùng cô đều có những phản hồi rất tốt về nội dung và chất lượng video.

1 đánh giá cho Tiktoker Đăng Vi

  1. Anh Thư

    Kênh hữu ích lắm ạ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *