Ca Sĩ Bảo Thy

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1988

Facebook: Bảo Thy

Tiktok: Bao Thy Tran

Instagram: baothy.tran

Youtube: Bảo Thy Official

Mô tả

Ca Sĩ Bảo Thy tên đầy đủ là Trần Thị Thúy Loan. Cô nàng đa tài là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình, người mẫu ảnh kiêm nhà kinh doanh theo đạo Công Giáo người Việt Nam.

Cô được khán giả biết đến sau khi lọt vào top 10 người đẹp nhất theo bình chọn của trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ vào năm 2006 và còn là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Miss Audition 2007.

Cô được xem như là một trong những ca sĩ đầu tiên và thành công nhất của dòng nhạc teen pop nói riêng và phong trào ca sĩ nổi tiếng từ thế giới mạng nói chung.

Ca khúc “10 Minutes” và “Please Tell Me Why” do Bảo Thy và nam ca sỹ Vương Khang thể hiện trong đêm trao giải của cuộc thi Miss Audition được tổ chức năm 2006, đã trở thành 2 ca khúc giới trẻ Việt Nam yêu thích nhất lúc bấy giờ.

Hai ca khúc này liên tục chiếm giữ vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam.

Cuối năm 2007, Bảo Thy đã được mời làm MC của chương trình “Hành trình âm nhạc”. Không lâu sau, cô trở thành MC của nhiều chương trình âm nhạc khác như: Album vàng, Hành trình kết nối những trái tim, Nào ta cùng hát…

Cuối những năm 2000, cô nàng nổi tiếng hơn nhờ các bản hit như: Sorry, Xin đừng xát muối trái tim em, Vẫn ngỡ như là, Công chúa bong bóng…

1 đánh giá cho Ca Sĩ Bảo Thy

  1. Cty Tú Anh

    Phong cách làm việc rất chuyên nghiệp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *