Tiktoker Nguyễn Văn Giàu

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 2005

Facebook: Nguyễn Văn Giàu

Tiktok: Nguyễn Văn Giàu

Youtube: Anh 7 Official

Danh mục: , ,

Mô tả

Tiktoker Nguyễn Văn Giàu còn được biết đến với biệt danh là Anh Bảy, là một hot Tik Toker trẻ tuổi đang thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Nhờ sở hữu gương mặt điển trai, cách bắt trend khá tốt, Nguyễn Văn Giàu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng.

Trên kênh Tik Tok của mình, Nguyễn Văn Giàu thương xuyên đăng tải các clip ngắn với nội dung là các tình huống mang tính hài hước trong cuộc sống đời thường. Bên cạnh đó, Tik Tok này cũng đăng nhiều clip làm hề nhảm nhí để câu view, câu like.

Với những ai xem các clip của Nguyễn Văn Giàu cũng sẽ đoán anh chàng này khoảng 20 tuổi. Nhưng theo Văn Giàu cho biết anh sinh năm 2005. Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ về tuổi của Tik Toker này, nhưng sự thực thì chưa có thông tin xác minh về năm sinh của anh chàng này. Có một khoảng thời gian, Nguyễn Văn Giàu cho biết mình đang tìm hiểu Tik Toker Yuki Châu. Và trong một clip trên kênh của mình, Yuki Châu từng cho biết là cô sinh năm 2000.

Được biết, hai người quen nhau trong một lần quay Tik Tok chung. Từ đó cả hai đã bắt đầu tìm hiểu về úp mở về mối quan hệ của mình. Thế nhưng, chỉ một thời gian ngắn sau thì cư dân mạng phát hiện rằng cả hai rất ít làm clip chung và cũng rất ít tương tác. Nhiều người dự đoán rằng cả hai đã đường ai nấy đi. Và bất ngờ là sau đó Nguyễn Văn Giàu đã công khai thừa nhận chưa có tình cảm với Yuki Châu. Điều này đã chứng tỏ rằng cả hai Tik Toker này có thể giả bộ thân mật để thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

1 đánh giá cho Tiktoker Nguyễn Văn Giàu

  1. vietbinh122

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *