Tiktoker Nam Per

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 1999

Facebook: Nguyễn Hoài Nam

Tiktok: Nam Per fect

InstagramNguyễn Hoài Nam – Perfect

Youtube: Per Official

Danh mục: , ,

Mô tả

Tiktoker Nam Per có tên thật là Nguyễn Hoài Nam, anh là một nhà sáng tạo nội dung TikTok và Youtube trẻ tuổi và khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Với niềm đam mê diễn xuất, Nam  đã cùng người bạn của mình có tên Lê Bảo tạo ra kênh Youtube và thường xuyên chia sẻ những video hài hước, ấn tượng xoay quanh về chủ đề cuộc sống thường ngày và nhận được rất nhiều sự yêu mến từ mọi người.

Nam Per tập tành làm Youtube khi anh vừa mới tốt nghiệp trung học phổ thông, với niềm đam mê diễn xuất, anh chàng mong muốn sẽ tự tạo ra những video, clip ấn tượng mang đến cho mọi người. Các ý tưởng làm video của Nam đến từ những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là những điều thú vị mà anh đã từng được trải nghiệm. Có như vậy mới thể hiện rõ sự chân thật và tự nhiên. Chính vì thế những video của Nam được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Ngoài thời gian làm việc, sáng tạo, Nam cũng thường xuyên tham gia các chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng người thân và bạn bè. Mỗi chuyến đi mang lại cho anh sự thoải mái, thư thái sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Không những thế anh bạn còn có được những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Nam cho biết anh sẽ cố gắng sáng tạo làm những nội dung hấp dẫn, mới mẻ để giữ chân khán giả như phim ngắn học đường, parody, nhạc chế… Xin chúc cho anh chàng sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!

1 đánh giá cho Tiktoker Nam Per

  1. Huy Agency

    Nội dung cuốn, thu hút người xem

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *