Tiktoker Jiro

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 1999

Facebook: Đoàn Tuấn (Jiro)

Tiktok: Jiro

Instagram: jirosama69

Youtube: Jiro

Mô tả

Tiktoker Jiro tên thật là Đoàn Anh Tuấn, là một streamer đang đầu quân cho công ty Box Studio – một công ty quản lý và đào tạo Creator tại Việt Nam. Mới đây, anh chàng này lọt vào Top Streamer chỉ sau một livestream với trung bình 6 nghìn người xem trực tiếp nhờ bắt kịp trào lưu Rắn săn mồi online.

Được biết, Anh Tuấn hiện đang là sinh viên của Đại học Văn Hóa Hà Nội. Cái tên Jiro của anh chàng là tên ghép từ SanJI và ZoRO, là hai nhân vật mà anh yêu thích trong bộ truyện tranh “One Piece”. Manga là niềm đam mê từ nhỏ của anh. Chính vì yêu thích Manga, anh chàng cũng có tình yêu mãnh liệt với game, đó cũng là nơi mà anh có thể nhập vai và điều khiển các nhân vật, trở thành anh hùng của chính bộ truyện mà mình viết ra. Từ bé, Anh Tuấn đã gắn bó và có ước mơ kiếm từ từ mảng game.

Ngoài One Piece, Jiro cũng rất thích tựa game manga Naruto. Chẳng phải Sasuke hay Naruto mà nhân vật Orochimaru mới chính là nhân vật mà anh yêu thích nhất. Đơn giản vì khuôn mặt của Orochi làm anh chàng liên tưởng đến những bức “tự họa” của mình khi còn bé. Và cũng chính điều đó khiến anh chàng yêu thích Rắn săn mồi online. Có vẻ quyết định chuyển sang Rắn săn mồi online của anh là rất chính xác vì chỉ sau 1 tuần lễ. lượng người theo dõi fanpage của anh chàng đã tăng lên gấp đôi và bất ngờ lọt vào đề xuất trên Facebook Gaming.
Không chỉ là một streamer, anh chàng còn là một Creator mới nổi trên Tik Tok. Có vẻ như sau những nỗ lực không mệt mỏi, anh chàng gốc Hà thành đã có những thành công nhất định.

 

1 đánh giá cho Tiktoker Jiro

  1. Bảo Anh

    Idol

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *