Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Năm sinh: 1999

Fanpage: Mỏ Khoét Hà Nội

Youtube: Mỏ Khoét Hà Nội

Tiktok: Mỏ Khoét Hà Nội

Mô tả

Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội (tên thật là Khánh Huyền) là một bạn trẻ được yêu mến và có lượt theo dõi khủng trên các diễn đàn mạng xã hội. Cô tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và hiện đang làm công việc là Blogger, Youtuber và Tiktoker. Với niềm đam mê ăn uống bất diệt, Khánh Huyền chọn cho mình mảng Food Reviewer để phát triển sự nghiệp.

Sau khi ra trường, Huyền không theo nghề kế toán mà theo đuổi con đường trở thành blogger để thỏa mãn đam mê ăn uống của mình. Hiện tại, cô nàng đã nổi tiếng, được mọi người biết đến quan tâm và yêu mến. Chia sẻ về biệt danh đặc biệt của mình, Khánh Huyền giải thích rằng: Từ “Mỏ” theo tiếng Nghệ An chính là miệng. Còn từ “Khoét” mang nghĩa là đục khoét, hành động đầy năng lượng và mạnh mẽ. Ý nghĩa của cụm từ này “ăn luôn miệng, ăn không ngừng nghỉ. Cái tên “mỏ khoét” đã trở thành biệt danh có 1 không 2 của Khánh Huyền. Nhắc đến Mỏ Khoét là mọi người sẽ nghĩ ngay cô nàng Khánh Huyền dễ thương, nhí nhảnh và vô cùng hoạt bát.

Năm 2020, khi mà Tiktok đã phát triển mạnh ở Việt Nam, Mỏ Khoét cũng đã tập tành và sử dụng kênh xã hội này để có thể chia sẻ video ẩm thực đến với mọi người. Ban đầu vì còn ngại nên Mỏ Khoét thường nhờ bạn của mình thu âm cho. Nhưng sau này khi đã mạnh dạn hơn thì Mỏ Khoét đã tự tin ngồi quay và chia sẻ cho mọi người.

Đồ ăn mà Mỏ Khoét review đa phần đều là những món ngon ngay tại thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An. Từ món no như bún chả, bún riêu, bún đậu,… Cho đến các món ăn vặt như nem lụi, kem bơ thậm chí là ăn chay, món Thái Lan,… Được chế biến đa dạng như chiên nước mắm, chắm tương ớt cực cay. Những món mà Mỏ Khoét ăn đã phần đều chưa được giới trẻ biết đến hoặc là quán nằm top khám phá hàng đầu. Ngoài ra, Mỏ Khoét cũng từng làm nhiều nội dung như thử sức ăn sập một địa điểm nào đó.

Hiện tại, chất lượng quay từ góc nhìn cho đến edit cũng được hỗ trợ nhiều hơn. Thu hút bằng những món ăn vặt ngon tuyệt và những câu phê bình duyên dáng, chất hơn. Chia sẻ về dự định tương lai, Mỏ Khoét cho biết sẽ cố gắng để phát triển kênh hơn nữa để có thể mang đến nội dung chất lượng phiên bản hot nhất cho mọi người.

1 đánh giá cho Tiktoker Mỏ Khoét Hà Nội

  1. vietbinh

    Review có tâm

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *