Tiktoker Khánh Vân

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Facebook: Khánh Vân
Tiktok: Khánh Vân
Danh mục:

Mô tả

Tiktoker Khánh Vân (tên đầy đủ là Đỗ Thị Vân) Cô nàng là một trong những TikToker đình đám về mảng tập luyện giảm cân và ăn uống lành mạnh. Cô sở hữu kênh TikTok với hơn 168k Followers và hơn 1 triệu lượt thích video. Cô tạo kênh TikTok này để lan tỏa động lực tập luyện đến với các bạn trẻ và hiện nay cô cũng nhận làm coach trainning cho các bạn có nhu cầu tập luyện và có feedback rất tốt.

Khánh Vân sở hữu một thân hình săn chắc, dáng chuẩn với các múi cơ cuốn hút, đặc biệt cô có một chiều cao lý tưởng nên cực kì thu hút người xem. Để có được ngoại hình như vậy là nhờ sự nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ. Vì vậy mỗi video, mỗi bài tập mà cô chia sẻ đều là những kiến thức, kinh nghiệm mà cô đã tích lũy từ rất lâu. Đa số các bài tập đều đơn giản nhưng có hiệu quả, tác dụng cao.

Cô có các danh sách tập luyện đa dạng như dành cho người mới bắt đầu, nhảy dây 7 ngày, 1Hè đến rồi, follow ngay 5 kênh TikTok này để có động lực tập luyện chăm chỉ nhé - BlogAnChoi. Chloe Ting, Pamela Reif, Nitang, Hana Giang Anh,… có lẽ là những cái tên vô cùng quen thuộc trong làng tập workout và lấy lại vóc dáng trên YouTube rồi đ. Cô nàng Mie này là một trong những TikToker đình đám về mảng tập luyện giảm cân và ăn uống lành mạnh. Cô sở hữu kênh TikTok với gần 400.000 Followers và hơn 10 triệu lượt thích video. Cô nàng chia sẻ trước đây từng giảm 10 kg trong vòng 1 năm, và cô tạo kênh TikTok này để lan tỏa động lực tập luyện đến với các bạn trẻ.Mie có các danh sách tập luyện đa dạng như dành cho người mới bắt đầu, nhảy dây 7 ngày, 1 tuần lấy lại cơ bụng,… thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn này cũng chia sẻ cách ăn uống lành mạnh, ít calo, ít chất béo. Điều đặc biệt mà mình để ý ở cô nàng này đó là cô sở hữu rất nhiều đồ tập xinh xẻo nha! Bạn cũng có thể tham khảo các món đồ tập của bạn ấy nhờ phần liên kết ở phía đầu trang đó. https://spress.net/ tuần lấy lại cơ bụng,… thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Với các nhãn hàng về sức khỏe, thể thao chắc chắn kênh của Mie sẽ là một kênh rất tiềm năng.

1 đánh giá cho Tiktoker Khánh Vân

  1. Đinh Hoàng

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *