Tiktoker Bùi Bá Hiếu

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 2003

Facebook: Bùi Bá Hiếu

Tiktok: Bùi Bá Hiếu

Instagramhieubui.ba

Youtube: Hiếu Kìa

Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Bùi Bá Hiếu- anh chàng “10x” hiện đang học tại Trường Đại Học Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội ngành Đạo diễn. Dù tuổi đời còn trẻ và mới theo học tại trường Sân Khấu Điện Ảnh nhưng Hiếu đã xây dựng được 1 kênh TikTok khá thành công, thường đăng tải những clip diễn xuất vô cùng hài hước. Có niềm đam mê với diễn xuất nên Hiếu mong muốn xây dựng được tên tuổi trên các nền tảng mạng xã hội.

Bùi Bá Hiếu đến với tiktok một cách khá tình cờ khi anh chàng còn học lớp 12 tại trường trung học phổ thông, Hiếu đã đăng tải các video rap cover lên Tiktok rồi nhận được khá nhiều sư ủng hộ từ khán giả. Sau đó, Bùi Bá Hiếu bắt đầu chuyển sang quay những thước phim ngắn cùng anh bạn thân có nội dung hài hước xoay quanh trường lớp và cuộc sống thường ngày.

Những video ngắn của anh giúp cho mọi người hoài niệm lại thời học sinh vừa mang tính giải trí, vui nhộn và hài hước, đem lại những giây phút thư giãn cho mọi người trên Tiktok. Những clip mà Bùi Bá Hiếu đăng tải trên trang cá nhân Tiktok phần lớn đều là các video triệu view, đặc biệt có video còn đạt hàng chục triệu view và rất nhiều lượt yêu thích.

1 đánh giá cho Tiktoker Bùi Bá Hiếu

  1. Thanh Thảo

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *