Ca Sĩ Hồng Thanh

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1994

Facebook: Hồng Thanh

Tiktok: hongthanhofficial

Youtube: Hồng Thanh Official

Mô tả

Ca Sĩ Hồng Thanh tên đầy đủ là Nguyễn Hồng Thanh, là người đã đăng quang ngôi vị quán quân của chương trình “Cười xuyên Việt 2017”.

Trong cuộc thi Cười xuyên Việt, Hồng Thanh là một thí sinh sáng giá, các phần thi của anh cũng rất xuất sắc, trong đó có 3 lần liên tiếp giành được số điểm tối đa từ ban giám khảo. Đây cũng là thành tích chưa từng có trong các chương trình Cười Xuyên Việt mùa trước.

Với khả năng biến hóa tài tình, vận dụng các thể loại trong tiết mục, anh chàng đã chinh phục được khán giả và các giám khảo khó tính như: Vân Sơn, Chí Tài, Việt Hương… Thậm chí, diễn viên hài Việt Hương còn nhận định rằng Hồng Thanh sinh ra là để làm diễn viên, còn diễn viên hài Vân Sơn thì liên tưởng tới nghệ sĩ hài Hoài Linh khi còn trẻ mỗi khi nhìn thấy chàng ca sĩ này.

Chàng ca sĩ cũng cho biết, anh không biết sẽ làm nghề gì nếu không đi theo con đường nghệ thuật. Gia đình anh làm nghề kinh doanh, trong gia đình không có ai làm nghệ thuật hay đam mê nghệ thuật. Nhưng từ nhỏ, anh đã rất thích thể hiện tài năng diễn xuất.

Hồng Thanh rất thích các tiểu phẩm hài của nghệ sĩ Hoài Linh. Anh được bạn bè động viên nên thi vào trường liên quan đến nghệ thuật. Thế là anh đã quyết định thi vào khoa diễn viên trường Cao đẳng Văn Hóa nghệ thuật Tp. HCM.

Hồng Thanh bắt đầu được làm việc với các nghệ sĩ hài nổi tiếng từ khi anh tham gia các cuộc thi truyền hình. Anh gặp và quen biết với MC Trấn Thành khi tham gia “Thách thức danh hài” và “Đấu trường tiếu lâm”. Trấn Thành đã tin tưởng giao cho anh làm trợ lý và một vai diễn nhỏ trong vở kịch của anh. Hiện tại, mối quan hệ của Hồng Thanh và đàn anh vẫn rất tốt.

Sau khi đăng quang ngôi vị Quán quân của chương trình “Cười xuyên Việt 2017”, sự nghiệp nghệ thuật của Hồng Thanh hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng trong tương lai. Hy vọng anh chàng diễn viên này sẽ mang đến những tiểu phẩm hài đặc sắc cho khán giả Việt.

1 đánh giá cho Ca Sĩ Hồng Thanh

  1. Bảo Anh

    Idol của tui

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *