Tiktoker Đinh Xuân Dương

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 2001

Facebook: Đinh Xuân Dương

Tiktok: Đinh Xuân Dương

Instagram: dinhxuanduong_

Youtube: Dương Xuân Đinh

Danh mục: , ,

Mô tả

Tiktoker Đinh Xuân Dương là một nam Tiktoker, CEO & Founder tại FlyG Entertainment – một công ty làm về lĩnh vực truyền thông và giải trí đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm.

Xuân Dương sinh ra và lớn lên tại Nam Định. Ngay từ khi còn nhỏ anh đã mang trong mình niềm đam mê với nghệ thuật đặc biệt là ca hát và diễn xuất. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp cấp III, anh đã thi đậu và theo khoa Thanh nhạc tại trường Đại học Thăng Long – Thang Long University. Ngoài thời gian học tập trên trường, anh chàng đất Thành Nam còn tập tành phát triển kênh Tiktok. Tính đến thời điểm hiện tại, Dương đã gắn bó với Tiktok được hơn 4 năm- một khoảng thời gian cũng không quá ngắn. Trên kênh của mình anh chàng thường xuyên chia sẻ những thông tin hữu ích về cộng đồng Tiktoker. Bên cạnh đó là những clip hài hước vui nhộn của team FlyG….

Để đạt được thành quả ấn tượng như vậy không phải là điều dễ dàng, bởi hiện tại có hàng trăm ngàn tài khoản Tiktok hoạt động, muốn khiến cho người dùng mạng xã hội này nhớ đến thì phải có nội dung thật hay, thật hấp dẫn và ý nghĩa nếu không sẽ dễ bị nhàm chán và Dương đang nỗ lực tạo dựng những điều khác biệt.

Không chỉ tập trung vào phát triển kênh, Xuân Dương còn điều hành một công ty truyền thông và giải trí với việc tập trung khai thác kinh doanh trên các nền tảng sàn thương mại và nổi trội hiện tại là TikTokShop và các nhà sáng tại nội dung Gen Z. Bản thân Dương luôn muốn bảo vệ và khao khát phát triển cộng đồng nhỏ trong lĩnh vực mà anh chàng đang hoạt động và dù giờ còn rất nhỏ bé nhưng những giá trị của những người trẻ và cộng đồng Creator đã dần được công nhận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiktoker Đinh Xuân Dương”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *