Tiktoker Inlil

(1 đánh giá của khách hàng)

 Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

 Năm sinh: 2002

Facebook: Chang Nguyễn

 Tiktok: INLIL 2002 nhé :)))

Instagram: Chang Nguyễn

 

Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Inlil tên thật là Nguyễn Thu Trang. Cô nàng sinh năm 2002, một cô gái với đam mê làm đẹp đã từng bước khởi đầu trên con đường make-up và sáng tạo qua các video TikTok. Kể từ đó, cái tên Inlil dần trở nên quen thuộc hơn bao giờ hết nhờ những clip ấn tượng về màn biến hình đầy cuốn hút. Thế nhưng, ít ai biết được hành trình phát triển từ khi còn là Beauty Tiktoker cho đến một Make-up Artist (M.U.A) chuyên nghiệp tưởng chừng dễ dàng lại là cả một quãng thời gian dài thử nghiệm và phấn đấu.

Đối với Trang, khác với phiên bản nhẹ nhàng thường ngày của mỗi bản thể, TikTok là nơi mà M.U.A có thể thỏa sức sáng tạo để trở nên đặc biệt hơn. Đó cũng là tiền đề cho những thành quả make-up nổi bật đầy sắc màu được công nhận và bảo vệ họ trước nhiều ánh nhìn dè dặt như khi đặt nó vào thực tại.

Mất 3 năm để đạt được con số 1 triệu followers từ xuất phát điểm là những clip ngẫu hứng trên TikTok, hình ảnh và nội dung của Inlil giờ đây được đầu tư hơn khi cô quyết định thay đổi về cả nội dung và hình ảnh 2 năm sau đó. Nhận ra tiềm năng lớn của nền tảng này, Inlil quyết định tập trung nghiêm túc và tự tạo cơ hội để phát triển bản thân và cả sự nghiệp cho tương lai. Nhờ đó, chúng ta đã có một Inlil – Make-up Artist như hiện tại.

1 đánh giá cho Tiktoker Inlil

  1. xinhxinh11223

    Xinh

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *