Tiktoker Diệp Lê

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống và làm việc: Hồ Chí Minh
Fanpage: Diệp Lê
Tiktok: Diệp Lê
Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Diệp Lê là người sáng lập và đồng điều hành mô hình tái sử dụng quần áo cũ Give Away từ năm 2014. Đồng thời, nàng founder cũng nhận thấy tiềm năng lớn đối với mô hình kinh doanh thanh lý đồ cũ. Từ đó cô quyết định hiện thực hóa ý tưởng, vượt qua nhiều trở ngại để trở thành người tiên phong.

Give Away đã thu về những thành tựu ấn tượng sau gần một thập kỉ hoạt động: xấp xỉ 15 cửa hàng trên toàn quốc, cộng đồng trao đổi quần áo cũ với hơn 1,5 triệu thành viên.

Diệp Lê “lấn sân” TikTok và sớm trở thành người đồng hành tin cậy của nhiều bạn trẻ với bộ sưu tập các bí quyết phối quần áo, “săn” đồ đẹp hay tất tần các tips hay ho khác trong cuộc sống. Chỉ trong một thời gian ngắn, cô nàng trở thành cái tên “vụt sáng” trên TikTok với hơn 400.000 người theo dõi.

Đến với TikTok, cô mong muốn lan tỏa nhiều hơn thông điệp xanh, những cảm hứng sống và sáng tạo trong tương lai, cũng như đồng hành cùng các bạn bạn trẻ trong quá trình xây dựng phong cách cá nhân.

Song song với đó, cô nàng cũng miệt mài hoạt động với cương vị là một diễn giả truyền cảm hứng. Cùng với sự “viral” trên các nền tảng mạng xã hội, Diệp Lê cho biết mình cảm thấy may mắn khi được đến gần hơn với các bạn trẻ để lan tỏa “thông điệp xanh”.

1 đánh giá cho Tiktoker Diệp Lê

  1. Quang Anh

    rất tài năng với Give Away

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *