Tiktoker Duy Thẩm

(1 đánh giá của khách hàng)

 Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

 Năm sinh: 15/11/1995

Fanpage: Duy Thẩm

 Tiktok: Ngô Đức Duy

 Youtube: Duy Thẩm

Mô tả

Tiktoker Duy Thẩm (tên thật là Ngô Đức Huy) hiện đang là Youtuber, Tiktoker nổi tiếng trên các cộng đồng mạng xã hội. Hiện tại, anh đang làm việc tại Schannel Network, là một kênh thông tin dành riêng cho giới trẻ với nhiều nội dung mới lạ và đa dạnh cho mọi người.

Sinh ra và lớn lên ở Vĩnh Phúc. Từ nhỏ, anh đã là một người học rất giỏi, vì vậy mà anh đã thi đậu vào Học viện Ngoại giao Tp.Hồ Chí Minh. Những tưởng sau khi ra trường, anh chàng sẽ theo đuổi công việc đúng ngành ở đây thì anh lại bén duyên với nghề review và làm công việc này cho đến hiện tại.

Ngoài vai trò là một Youtuber, Duy Thẩm còn được biết đến là một nhân viên kỳ cựu của Schannel. Anh cùng các nhân viên trong team Schannel đã cho ra đời nhiều video ấn tượng. Cùng sinh sống và làm việc với bạn bè thân thiết tại Hà Nội. Dạo gần đây, anh càng nổi tiếng hơn khi phát triển kênh Tiktok của mình.

Cũng là những video review, đập hộp hay pha trò cùng bạn bè. Nhưng cách diễn đạt siêu dễ thương, Duy Thẩm đã thu hút được lượng fan khủng cho mình. Lý do mà anh được yêu thích như vậy có lẽ là vì Duy Thẩm luôn làm việc rất chuyên nghiệp. Anh làm vì mọi người, dù video có ngắn đến đâu bản thân anh vẫn là người kiểm duyệt và căn chỉnh cuối cùng.

1 đánh giá cho Tiktoker Duy Thẩm

  1. Hằng Nguyễn

    Ông này hài vãi, content sạch

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *