Tiktoker Tikka Hoàng Hiền

(2 đánh giá của khách hàng)

 Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

 Năm sinh: 31/01/1996

Facebook:Tikka Hoàng Hiền

 Tiktok: @tikkaisweird

Instagram: tikkaisweird

Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Tikka Hoàng Hiền một trong những cái tên gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam hiện nay. Cô nàng “9x” sinh ra ở Tuyên Quang và lớn lên ở Hà Giang. Cô từng theo học tại trường Đại học Văn hóa Hà Nội.

Hoàng Hiền nổi tiếng nhờ những chia sẻ về lối sống tích cực và gu ăn mặc phong cách. Cô bạn tham gia vào TikTok và dần được mọi người biết đến. Cô được biết nhiều hơn khi tham gia cuộc thi Vietnam’s Next Top Model. Hiện tại, Hoàng Hiền đang kinh doanh shop thời trang và mở tiệm nails ở Hà Nội. Nhờ sự nổi tiếng trên nền tảng TikTok nên cửa hàng quần áo và tiệm nails của cô được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Theo như Tikka Hoàng Hiền chia sẻ, ban đầu cô chỉ xem Tiktok như 1 nơi để chia sẻ năng lượng tích cực và bắt đầu quay những video đầu tiên của mình. Kênh Tiktok của Hoàng Hiền được biết đến với những phong cách, tip chọn đồ cực chất lượng. Bên cạnh đó cô còn hướng dẫn make-up sao cho phù hợp với từng outfit. Nhờ đó, Tikka Hoàng Hiền cũng nhận được nhiều sự quan tâm các bạn trẻ, đặc biệt là các nhãn hàng lớn với mong muốn được hợp tác cùng cô.

2 đánh giá cho Tiktoker Tikka Hoàng Hiền

  1. Cao Thành

    Tuyệt vời

  2. Tú Anh

    quá xinh

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *