Hot Family Monkey Vlog

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Tiktok: Monkey Vlog
Youtube: Monkey Vlog
Danh mục: ,

Mô tả

Hot Family Monkey Vlog là 2 vợ chồng trẻ đến từ Hà Nội, với lối kể chuyện gia đình theo cách có một không hai, Monkey Vlog thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả. Điều thú vị là cặp đôi này đã biến những hoạt động gia đình thường ngày, những clip nấu ăn…, thành những clip giải trí, truyền tải năng lượng tích cực cho người xem.

Điều đặc biệt của kênh là các video đều được anh chồng lồng tiếng, nấu ăn cho vợ cho thấy sự chiều vợ của anh chàng, tạo thiện cảm cho người xem. Chỉ sau một thời gian ngắn thành lập tài khoản TikTok Monkey Vlog đã có hơn 160.000 lượt theo dõi trên TikTok, gần 6 triệu lượt yêu thích video. Đứng trước những “thành tích” khủng như vậy, hai vợ chồng rất hạnh phúc và rất trân trọng những tình cảm của khán giả. Dù áp lực, nhưng cặp đôi vẫn luôn hào hứng và có cái nhìn tích cực trong việc sản xuất và sáng tạo nội dung.

Không chỉ là content giải trí thông thường, nhờ những clip nấu ăn của anh chồng, người xem có thể học thêm được rất nhiều tips nấu ăn hữu ích. Với lối content gần gũi, thân thiện như vậy kênh chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

1 đánh giá cho Hot Family Monkey Vlog

  1. hahaphuong

    Đi quay vs đội này chỉ cười, quá tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *