HLV Aerobic Viên Vibi

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1995

Facebook: Viên Vibi

Tiktok: Viên Vibi

Instagramvienvibi

Youtube: Viên Vibi

Mô tả

HLV Aerobic Viên Vibi tên thật là Trần Thanh Hương Viên, là một người mẫu ảnh, diễn viên có xuất thân là một huấn luyện viên (HLV) Aerobic. Hiện tại, cô được nhiều người biết đến qua các vai diễn ấn tượng trong các websites trên mạng xã hội.

Hương Viên được nhiều người biết đến nhờ sở hữu vóc dáng nóng bỏng, hấp dẫn. Cô là một HLV Aerobic chuyển hướng sang lĩnh vực diễn viên và gây chú ý với các vai diễn phản diện.

HLV Aerobic Viên Vibi đã chứng tỏ khả năng diễn xuất của mình khi tham gia các series như Wassup, Độc Thân Vui Tánh… Mặc dù cô quen thuộc với khán giả nhờ xuất hiện trong các clip viral hài hước và các stream đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, sự tài năng của cô lại được thể hiện ra qua các vai phản diện.

Clip có sự tham gia của Hương Viên đã thu hút hơn 10 triệu view trên mạng xã hội. Hương Viên rất vui khi các vai diễn của mình được nhiều người đón nhận. Chắc có lẽ vì Viên quá nhập tâm vào vai diễn nên có nhiều khán giả xem xong còn cảm thấy ghét nhân vật của Viên đóng. Cô cũng nhiều lần gặp tình huống dở khóc dở cười như khán giả nhắn tin để chửi bới cô.

Ngoài các vai phản diện, Viên cũng được yêu thích qua những vai diễn có tính cách khác nhau. HLV Aerobic Viên Vibi cho biết, cô mong muốn được trải nghiệm nhiều vai diễn đa dạng để có thêm kinh nghiệm. Hy vọng trong tương lai Hương Viên sẽ có thêm nhiều vai diễn ấn tượng và ngày càng được khán giả ủng hộ.

1 đánh giá cho HLV Aerobic Viên Vibi

  1. Freman

    Xinh quá

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *