Diễn Viên Denis Đặng

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 1993

Facebook: Denis Dang

Tiktok: Denis Dang

Instagram: imdenisdang

Youtube: Denis Dang

Mô tả

Diễn Viên Denis Đặng tên thật là Đặng Đức Hiếu, là một người mẫu, diễn viên trẻ được giới trẻ yêu thích. Anh chàng 9X này khá thành công với dòng ảnh manipulation tại Việt Nam. Được biết, Hiếu đã tốt nghiệp loại xuất sắc khoa Tài chính Ngân hàng tại Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Ngoài ra, anh chàng còn nhận được xuất học bổng thạc sĩ tại Pháp. Hiếu cũng giành được một số giải thưởng khác như: Top 5 nhiếp ảnh trẻ triển vọng 2013, Gương mặt trẻ Tài năng sinh viên 2012, giải Nhất Giọng hát hay Sinh viên 2011…

Đặng Đức Hiếu là người tiên phong trong trào lưu ảnh manipulation (siêu thực) tại Việt Nam. Mỗi bức ảnh mà Hiếu làm đều ẩn chứa một câu chuyện hay điều mà anh chàng đã chiêm nghiệm trong cuộc sống, cũng có khi đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Hiếu luôn là người làm việc có kế hoạch, khoa học để đạt được những thành công.

Tuy nhận được học bổng thạc sỹ tại Đại học HEC Paris ở Pháp nhưng vì muốn chuẩn bị mọi thứ vững vàng hơn nên Hiếu đã lùi kế hoạch đi học lại. Anh chàng quyết định ở lại Việt Nam để trải nghiệm thêm những kinh nghiệm làm việc tại đây.

Với đam mê nghệ thuật và quyết tâm sẽ không từ bỏ kể cả có đi du học, Hiếu hướng đến hình mẫu anh chàng đa zi năng, có thể biến hóa trong nhiều vai trò để khiến khán giả không lãng quên mình.

Anh chàng đang chuẩn bị lập kênh Youtube dạy nấu ăn vui nhộn. Không nhận mình là người có tài nấu nướng nhưng Hiếu luôn tự sẽ mang đến nhiều cách nấu các món ăn ngon cho mọi người. Tinh thần của kênh Youtube này là sự vui nhộn, tự do, khợi gợi hứng thú cho các bạn nam thích vào bếp nấu nướng.

Mới đây, Denis Đặng khiến cư dân mạng bất ngờ với diễn xuất quá đạt của mình trong MV mới của nam ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, MV “Màu nước mắt”. Anh chàng đóng vai nhân vật nam chính cùng nữ chính là người mẫu ảnh Quỳnh Lương.

Denis Đặng và Quỳnh Lương được cộng đồng mạng đánh giá là cặp đôi có diễn xuất ăn ý, mặc dù Denis kém Quỳnh tới 3 tuổi.

1 đánh giá cho Diễn Viên Denis Đặng

  1. Thanh Thảo

    zai đẹp ^^

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *