Diễn viên Minh Dự

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1995

Facebook: Diễn viên Minh Dự

Tiktok: Diễn viên Minh Dự

Mô tả

Diễn viên Minh Dự là diễn viên hài tài năng được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong làng hài Việt. Trước khi bén duyên với diễn xuất, anh chàng được khán giả trẻ biết tới với những sáng tác thơ, tản văn nổi tiếng trên mạng xã hội.

Năm 2015, Minh Dự phụ diễn cho bạn tham gia chương trình “Thách thức danh hài”. Vai diễn bà Năm của anh khiến giám khảo Việt Hương và Trấn Thành cảm thấy thích thú. Hai vị danh hài bị thu hút bởi vai diễn của Dự chứ không phải người bạn của anh.

Sau “Thách thức danh hài”, anh chàng tham gia cuộc thi “Đấu trường tiếu lâm”. Xuất hiện trong phần thi đầu tiên với tràng chửi đổng dài kinh điển vần điệu mà không hề bị vấp hay lặp từ, anh được dân mạng đặt biệt danh “Thánh chửi”.

Tuy không đạt giải cao nhưng nhờ tài ăn nói lưu loạt, diễn xuất duyên dáng, gương mặt hài hước, Minh Dự nhận được nhiều lời khen ngợi từ BGK và khán giả. Anh chàng đã khóc khi nghe những lời khen của BGK bởi trước đây anh từng tham gia nhiều cuộc thi nhưng thường bị trượt và bị chê rất nhiều.

Minh Dự tự tin nhất khi diễn những vai giả gái. Nhưng hiện tại, anh muốn thể hiện đa dạng các vai. Chàng diễn viên trẻ bắt đầu thử sức ở những vai ông già, con nít, osin… Anh không muốn đóng khung ở một vai diễn sẽ gây nhàm chán cho khán giả. Anh mới được nhận vào làm việc tại Sân khấu kịch Thế Giới Trẻ.

1 đánh giá cho Diễn viên Minh Dự

  1. agencystar

    Chúc a thành công

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *