Diễn viên Bảo Thanh

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 1990

Facebook: Bảo Thanh

Tiktok: Bảo Thanh

Instagram: b.baothanh

Mô tả

Diễn viên Bảo Thanh được nhiều khán giả truyền hình biết đến nhiều qua các bộ phim truyền hình như: Trò đời, Hợp đồng hôn nhân, Người chồng điên, Vào nam ra bắc, Đi qua ngày biển động, Nốt nhạc con gái, Giọt nước rơi, Những người viết huyền thoại,… Mới đây, cô tham gia vào đóng nhân vật chính trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng; hiện tại bộ phim đang được phát sóng trên truyền hình VTV và nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả về nội dung nóng này, cô trở thành cô con dâu hót nhất trên mạng.
Hiện tại cô đang làm việc tai Nhà hát Tuổi trẻ và được đánh giá là một nữ diễn viên xinh đẹp đầy cá tính.

Thành tích: Bảo Thanh đã giành huy chương bạc tại Liên hoan Sân khấu toàn quốc năm 2015 với vở “Công lý không gục ngã”. Cũng năm 2015, cô giành một huy chương bạc nữa tại Liên hoan sân khấu toàn quốc về Hình tượng người chiến sĩ Công an nhân dân với vở “Ai là thủ phạm”

Trong khoảng giữ tháng 7/2020, Bảo Thanh cũng tuyên bố rằng cô sẽ dừng đóng phim một thời gian với lí do cô muốn dành thời gian cho gia đình và thực hiện kế hoạch sinh thêm em bé thứ hai. Trước đó, vợ chồng Bảo Thanh cũng đã lên kế hoạch sinh con thứ hai vào năm 2019 nhưng vì vướng dự án phim “Về nhà đi con” nên cuối cùng kế hoạch bị hoãn lại. Và đến năm 2020, cô đã sẵn sàng để thực hiện kế hoạch đó.
Đây cũng là khoảng thời gian để Bảo Thanh nghỉ ngơi sau thời gian dài góp mặt trong các bộ phim đình đám trên truyền hình.

1 đánh giá cho Diễn viên Bảo Thanh

  1. Hana Quỳnh

    Hợp tác với chị rất vui và chuyên nghiệp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *