Diễn viên Bình An

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1993

Facebook: Nguyễn Bình An (Alvin Ichi)

Instagram: binhan._

Mô tả

Diễn viên Bình An tên khác Alvin Ichi, là diễn viên của “5S online” tên đầy đủ là Nguyễn Bình An nổi lên từ cuối năm 2012, đầu năm 2013 với những bộ ảnh mang hơi hướng Hàn Quốc. Sau đó, Bình An chuyển sang nghiệp diễn với những clip phát trên mạng xã hội, những bộ phim truyền hình.
Sở hữu gương mặt điển trai, chiều cao lý tưởng và lối diễn xuất chuyên nghiệp, chàng trai Phú Thọ nhanh chóng để lại ấn tượng trong lòng giới trẻ.

Năm 2014, Bình An khá thành công với vai Hải trong bộ phim ăn khách Lạc Giới và lọt top 20 cuộc thi về thời trang.. Mới đây, 9X tiếp tục Vai diễn trong 5S Online thực ra là một vai trò hoàn toàn mới với An. Theo An tự nhận thấy, vai Lãng tử rất đáng để mình thử sức bản thân. Tuy làm quen với bộ phim sau mọi người, nhưng An luôn nhận được sự giúp đỡ từ các anh chị trong ê-kíp và các bạn diễn nên cũng bắt nhịp khá nhanh, không bỡ ngỡ nhiều khi nhập cuộc. Sau bộ phim Lạc giới, An đã có nhiều cơ hội tiếp xúc và làm việc với rất nhiều người. Chính vì đó An đã quyết định nam tiến để công việc thuận lợi hơn. Trong năm 2015 này An sẽ chính thức vào Sài Gòn.
Trước thềm Valentine 2022, diễn viên Bình An đã chuẩn bị một bữa tiệc tại một nhà hàng sang trọng. Anh đã cầu hôn Á hậu Phương Nga trước sự chứng kiến của một số người bạn thân thiết. Được biết, cả hai đã yêu nhau được hơn 4 năm. Từ khi công khai tình cảm, cả hai thường xuyên xuất hiện tại nhiều sự kiện. Trên trang cá nhân, hai người còn thường xuyên chia sẻ những bộ ảnh tình tứ và những lời lẽ ngọt ngào dành cho nhau. Trước tết Nguyên Đán 2022, Bình An đã tậu một căn hộ hơn 100m2, và Phương Nga đã đồng hành cùng anh trong quá trình sửa sang nhà cửa và sắm sửa nội thất.

1 đánh giá cho Diễn viên Bình An

  1. Giang Trịnh

    Rất phù hợp với các brand về thời trang luôn, hợp tác qua bookKOL rất ổn áp

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *