Diễn viên Nguyễn Ngọc Huyền

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 1999

Facebook: Nguyễn Ngọc Huyền (Vân Vân Ba Chấm)

Mô tả

Diễn viên Nguyễn Ngọc Huyền sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm thứ 5 ngành Thiết kế thời trang của trường Đại học Nghệ thuật Công nghiệp. Trước đây, Huyền được biết đến với vai trò người mẫu ảnh của các nhãn hàng thời trang.

Lần đầu tiên đóng phim điện ảnh, cô được mời vào vai em gái của Lan Phương, Huyền Lizzie trong phim “Thương ngày nắng về” được chiếu trên khung giờ vàng của VTV. Nguyễn Ngọc Huyền chia sẻ, cô từng đóng phim quảng cáo, vừa đóng tvc, đây là lần đầu tiên cô đóng phim truyền hình.

Trong phim “Thương ngày nắng về”, Nguyễn Ngọc Huyền vào vai Vân, một cô sinh viên có mối tình lãng mạn với Phong, một họa sĩ ẩn danh do Doãn Quốc Đam thủ vai. Hình tượng “soái ca” lãng tử của Doãn Quốc Đam và câu chuyện tình yêu với cô sinh viên kém 13 tuổi Vân Vân được coi là điểm nhấn của phim.

Ngoài đời thường, Nguyễn Ngọc huyền đã biến hóa thành nhiều phong cách khác nhau. Còn đang là sinh viên nhưng Huyền đã trở thành người mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng.

Cô theo đuổi phong cách nữ tính ngọt ngào, trong sáng. Vì đã có kinh nghiệm tạo dáng trước ống kính nên cô không gặp nhiều khó khăn khi đứng trước máy quay.

Tuy nhiên, lần đầu tiên tham gia một bộ phim điện ảnh lại đóng vai nữ chính khiến cô gặp không ít áp lực. Cùng thời điểm với bộ phim “Thương ngày nắng về”, Ngọc Huyền cũng tham gia chương trình “Đường tới cầu vồng”, tìm kiếm diễn viên trên VTV nhằm học hỏi kinh nghiệm diễn xuất, tìm kiếm cơ hội tiến xa hơn trên màn ảnh.

1 đánh giá cho Diễn viên Nguyễn Ngọc Huyền

  1. Văn Tài

    Idol của tui

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *