Diễn viên Midu

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1989

Facebook: Midu

Tiktok: Midu

Instagram: miduofficial

Youtube: Midu Ofiicial

Mô tả

Diễn viên Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung. Cô là diễn viên, người mẫu ảnh Việt Nam và là một hot girl được nhiều người quan tâm. Năm 2007, cô đã giành được ngôi vị quán quân trong cuộc thi Hot V-teen. Từ đây, cô đã bắt đầu tiến thân vào con đường nghệ thuật. Ngoài việc tham gia hoạt động nghệ thuật, cô kinh doanh cửa hàng thời trang Midu Boutique ở đường Võ Văn Tần tại Quận 3, Tp. Hồ Chi Minh

Sau khi chuyện tình cảm với doanh nhân Phan Thành bị đổ vỡ, Mỹ Dung từng dính tin đồn yêu người bạn thân của doanh nhân này. Tuy nhiên, mới đây hot girl này đã đăng tải một dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình để cảm ơn người bí ẩn của mình. Cô nàng viết “Đúng người, đúng thời điểm là hạnh phúc. Cám ơn vì đã luôn bên cạnh… “. Sau dòng trạng thái đầy ẩn ý của cô, nhiều cư dân mạng đã không khó đoán ra người mà cô đang nhắc tới chính là nam diễn viên Harry Lu vì anh chính là người được tag ngay dưới phần bình luận.

Midu và Harry Lu từng tham gia dự án phim “4 năm 2 chàng 1 Tình yêu”. Cặp đôi này được cho là bén duyên từ đây, và dính tin đồn phim giả tình thật khi liên tục xuất hiện cùng nhau sau khi dự án phim kết thúc. Động thái đăng status của cô trong dịp Noel này khiến nhiều người nghĩ rằng cô đang ngầm công khai mối quan hệ thực sự của mình.

Phim đã tham gia
1. Con Trai Con Gái: Vai Lục Bình
2. Mùa hè lạnh: vai Nhâm.
3. Cô nàng tóc rối: vai Bông Sen
4. Những thiên thần áo trắng: vai Ngọc
5. Con Trai Con Gái: Vai Lục Bình
6. Thiên mệnh anh hùng: vai Nữ hiệp Hoa Xuân

1 đánh giá cho Diễn viên Midu

  1. Phí Thu Trang

    Xinh quá, sắp tới kinh doanh fashion nhất định mời chị làm mẫu ^^

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *