Couple Hươu Cao Cổ Và Thỏ

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Mô tả

Couple Hươu Cao Cổ Và Thỏ là 2 bạn trẻ có biệt danh đáng yêu là Hươu cao cổ bạn nữ là Thỏ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hai bạn thu hút người xem bởi nhiều clip về tinh cảm của cặp đôi xen lẫn nhiều cảm xúc khác nhau, vui có buồn có. Nhờ những clip mang tới sự đồng cảm cho người xem, hiện tại kênh đã có lượt theo dõi và tương tác khủng lên tới 1 triệu 2 lượt theo dõi và 27 triệu 6 lượt thích video.

Bên cạnh những clip quay lại những khoảnh khắc tình cảm, những clip troll người yêu của Hươu Cao Cổ Và Thỏ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người xem. Các clip được dựng với những tình huống dở khóc dở cười, cực kì giải trí.

Tiếp theo, điều khiến các clip của cặp đôi trở nên viral nhờ tình yêu luôn mãnh liệt của 2 bạn trẻ dù đã có một khoảng thời gian dài bên cạnh nhau, khiến các đôi bạn trẻ yêu nhau cảm thấy thích thú, bị thu hút và người xem ngưỡng mộ. Đây là một kênh Couple có tiềm năng lớn trên Titok hiện tại và kênh đã có cơ hội được tác với các nhãn hàng lớn như 30shine, Văn phòng phẩm Deli,…

1 đánh giá cho Couple Hươu Cao Cổ Và Thỏ

  1. Bích Lan

    bookkol làm việc rất chuyên nghiệp, kol thì dễ thương, ưng cái bụng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *