Tiktoker Will in Vietnam

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Fanpage: Will in Vietnam

Youtube: Will in Vietnam

Tiktok: Will in Vietnam

Instagram: willinvietnam

Mô tả

Will in Vietnam có tên thật là Will Courageux, anh sinh ra và lớn lên ở vùng đất Pháp. Hiện tại, Will Courageux đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam. Làm việc và phát triển kênh Tiktok cũng được hơn 2 năm, đến nay kênh Will in Vietnam đã có hơn 3 triệu lượt follower và hơn 80 triệu lượt thích.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Will cho biết lúc đầu anh không có ý định đến sống ở Việt Nam. Anh chỉ đi du lịch và yêu thích cuộc sống ở Châu Á. Khi đến Việt Nam, Will bất ngờ với con người nơi đây. Họ có nhiều nét văn hóa, ẩm thực giống với nước Pháp. Và đặc biệt hơn hết là con người Việt Nam vô cùng dễ gần và thân thiện. Đó chính là lý do mà Will quyết định ở lại đây để làm việc.

Ban đầu, anh làm công việc dạy tiếng Anh. Trong thời gian đó, Will cũng học thêm về tiếng Việt. Hiện tại, tiếng Việt của anh rất tốt. Có thể thoải mái giao tiếp. Năm 2020, khi mà tình hình dịch ở nước ta vô cùng nóng, nhiều trung tâm, công ty và doanh nghiệp bị đứng vì giãn cách xã hội. Will cũng vì vậy mà ở nhà và có nhiều thời gian rảnh hơn. Vì vậy mà anh bắt đầu tập tành làm Tiktok.

Yêu thích những món ăn Việt, Will đã chọn nội dung ẩm thực cho kênh của mình. Ban đầu, những video của anh chưa thật sự hấp dẫn. Nhưng sau này, khi đã quen hơn, Will nhận được nhiều sự chú ý hơn. Với lối kể chuyện ngây ngô, tiếng Việt cũng kha khá, Will dần được khán giả biết đến và theo dõi.

Những video của Will đa phần đều mang màu sắc thú vị và cực hấp dẫn. Anh cũng kết hợp với nhiều Tiktoker nổi tiếng như Tiểu Màn Thầu, Anh Nga Ngố,… và các đơn vị khác để cho ra đời những video cực hài hước, hay nhất. Will cũng được biết đến qua các màn hóa trang thành nhiều người khác nhau khiến khán giả phải phì cười.

Hiện tại, ngoài là một Tiktoker, Will còn phát triển kinh doanh và làm KOL cho nhiều nhãn hàng. Anh chàng được mọi người yêu mến không chỉ trong nước mà còn ở thế giới. Một trong những người góp phần quảng bá Việt Nam ra thế giới phải kể đến là Will in Vietnam.

Sở hữu kênh Tiktok có lượt view khủng, Will luôn tự hào khi có thể quảng bá những món ăn ngon, dân dã của Việt Nam ra khắp thế giới.

Những món ăn độc quyền chỉ có ở Việt Nam như: Bánh mì chấm sữa Ông Thọ, khô bò vắt chanh, bánh mỳ kẹp kem, ăn cơm với đường, mì tôm sống bóp vụn,… Đây đều là những món dân dã của giới trẻ Việt. Đến với Việt Nam, bạn sẽ quen với việc trái cây chấm muối Hảo Hảo, hay Bơ chấm nước mắm,…

Nghe khá vô lý nhưng thực sự là mĩ vị mà không phải ai cũng được thưởng thức. Anh đã góp phần không nhỏ giao lưu và quảng bá con người, nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực, du lịch và đời sống người Việt.

1 đánh giá cho Tiktoker Will in Vietnam

  1. Mạnh Trần

    Trong mấy tiktoker ngoại quốc ở Việt Nam thì thích nhất ông này 😀

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *