Tiktoker Việt Phương Thoa

(1 đánh giá của khách hàng)

 Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

 Năm sinh: 22/05/1998

Fanpage: Việt Phương Thoa

 Tiktok: Việt Phương Thoa

 Youtube: Việt Phương Thoa

Mô tả

Tiktoker Việt Phương Thoa tên thật là Nguyễn Việt Phương Thoa là một hot tiktoker sở hữu lượng follow khủng lên đến 11.9M. Cô nàng nổi tiếng với loạt series “Nữ chủ tịch giả danh và … cái kết” được đông đảo các “chiến thần tóp tóp” yêu thích.

Cô từng chia sẻ cô có niềm yêu thích đặc biệt với diễn xuất. Vì vậy nên từ những ngày đầu chân ướt chân ráo lên Sài Gòn lập nghiệp, Phương Thoa đã ấp ủ giấc mơ trở thành diễn viên chuyên nghiệp. Sau một thời gian dài lăn lộn đủ thứ nghề, từ phục vụ quán ăn đến PG bán hàng, cuối cùng tổ nghiệp cũng “mở lòng” với cô. Cô nàng nhanh chóng trở nên “viral” với nhiều dự án phim ngắn chiếu mạng, đồng thời trở thành gương mặt quen thuộc với lượng lớn khán giả riêng biệt.

Bên cạnh đó, âm thanh cũng là một trong những yếu tố quan trọng không kém trong kênh TikTok của Việt Phương Thoa. Dù trend nào cũng làm, kiểu nội dung gì cũng diễn nhưng cô rất khéo léo và duyên dáng chứ không hề làm lố, làm đại để câu view. Đa số các clip của cô đều có lượt view rất cao, luôn dao động ở hàng nghìn đến hàng triệu lượt xem của cư dân mạng.

1 đánh giá cho Tiktoker Việt Phương Thoa

  1. lalaschoem

    Hài ghê gớm 😀

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *