Tiktoker Rau Bí

Nơi sống/ làm việc: DakLak

Facebook: Ru Bi Nguyễn (Rau Bí)

 Tiktok: Rau Bí

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Rau Bí là cô nàng xinh đẹp đang sinh sống và làm việc tại DakLak. Không cần quá lố như các tiktoker cố tình tạo drama để nổi, cô thu hút người xem bởi sự nhẹ nhàng, duyên dáng trong từng khung hình của mình. Cho đến hiện tại, sau một khoảng thời gian chơi Tiktok tài khoản của cô đã có hơn 225 nghìn lượt theo dõi và 4 triệu lượt yêu thích video.

Cô đã xây dựng cho mình một định hướng content thường nhật nhưng vẫn giữ được sự giản dị. Cô cũng làm mới kênh bằng những thử thách như: Thử thách làm mẹ trông trẻ ngày mưa, thử thách làm phụ hồ và cực nhiều thử thách thú vị khác đã thu hút được rất nhiều lượt xem. Bên cạnh đó, cô cũng quay cảnh nấu các món ăn đặc sản với cách làm vô cùng truyền thống. Cô cũng có cả những content liên quan tới mẹ và bé vô cùng hữu ích. Đúng với tên mình video của cô rất chuyên nghiệp và thể hiện được sự “nữ công gia chánh” của mình.

Với sự đầu tư chỉn chu, niềm đam mê sáng tạo nội dung Tiktok cô đã có nhiều nhãn hàng chú ý tới và chắc chắn sẽ là một kênh tiềm năng còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tiktoker Rau Bí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *