Tiktoker Nhàn Thanh

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Facebook: Nhan Thanh
Tiktok: Nhàn Thanh
Danh mục:

Mô tả

Tiktoker Nhàn Thanh là một trong những TikToker đình đám về mảng tập luyện giảm cân và ăn uống lành mạnhHè đến rồi, follow ngay 5 kênh TikTok này để có động lực tập luyện chăm chỉ nhé - BlogAnChoi. Chloe Ting, Pamela Reif, Nitang, Hana Giang Anh,… có lẽ là những cái tên vô cùng quen thuộc trong làng tập workout và lấy lại vóc dáng trên YouTube rồi đ. Cô nàng Mie này là một trong những TikToker đình đám về mảng tập luyện giảm cân và ăn uống lành mạnh. Cô sở hữu kênh TikTok với gần 400.000 Followers và hơn 10 triệu lượt thích video. Cô nàng chia sẻ trước đây từng giảm 10 kg trong vòng 1 năm, và cô tạo kênh TikTok này để lan tỏa động lực tập luyện đến với các bạn trẻ.Mie có các danh sách tập luyện đa dạng như dành cho người mới bắt đầu, nhảy dây 7 ngày, 1 tuần lấy lại cơ bụng,… thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn này cũng chia sẻ cách ăn uống lành mạnh, ít calo, ít chất béo. Điều đặc biệt mà mình để ý ở cô nàng này đó là cô sở hữu rất nhiều đồ tập xinh xẻo nha! Bạn cũng có thể tham khảo các món đồ tập của bạn ấy nhờ phần liên kết ở phía đầu trang đó. https://bloganchoi.com/kenh-tiktok-dong-luc-tap-luyen-the-duc/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Hè đến rồi, follow ngay 5 kênh TikTok này để có động lực tập luyện chăm chỉ nhé - BlogAnChoi. Chloe Ting, Pamela Reif, Nitang, Hana Giang Anh,… có lẽ là những cái tên vô cùng quen thuộc trong làng tập workout và lấy lại vóc dáng trên YouTube rồi đ. Cô nàng Mie này là một trong những TikToker đình đám về mảng tập luyện giảm cân và ăn uống lành mạnh. Cô sở hữu kênh TikTok với gần 400.000 Followers và hơn 10 triệu lượt thích video. Cô nàng chia sẻ trước đây từng giảm 10 kg trong vòng 1 năm, và cô tạo kênh TikTok này để lan tỏa động lực tập luyện đến với các bạn trẻ.Mie có các danh sách tập luyện đa dạng như dành cho người mới bắt đầu, nhảy dây 7 ngày, 1 tuần lấy lại cơ bụng,… thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn này cũng chia sẻ cách ăn uống lành mạnh, ít calo, ít chất béo. Điều đặc biệt mà mình để ý ở cô nàng này đó là cô sở hữu rất nhiều đồ tập xinh xẻo nha! Bạn cũng có thể tham khảo các món đồ tập của bạn ấy nhờ phần liên kết ở phía đầu trang đó. https://bloganchoi.com/kenh-tiktok-dong-luc-tap-luyen-the-duc/. Cô sở hữu kênh TikTok với hơn 100.000 Followers và hơn 1 triệu lượt thích video. Hiện tại cô đang làm Online Gym Coaching và nhà sáng tạo nội dung trên Tiktok để có thể lan tỏa động lực tập luyện đến với các bạn trẻ.

Nhàn Thanh sở hữu một thân hình săn chắc, dáng chuẩn với các múi cơ cuốn hút. Để có được ngoại hình như vậy là nhờ sự nỗ lực tập luyện không ngừng nghỉ. Vì vậy mỗi video, mỗi bài tập mà cô nàng chia sẻ đều là những kiến thức, kinh nghiệm mà cô đã tích lũy từ rất lâu. Đa số các bài tập đều đơn giản nhưng có hiệu quả, tác dụng cao.

Bên cạnh các bài tập, cô cũng lên những clip review những món đồ, tips liên quan đến Gym và vô cùng hữu ích.

Cô có các danh sách tập luyện đa dạng như dành cho người mới bắt đầu, nhảy dây 7 ngày, 1Hè đến rồi, follow ngay 5 kênh TikTok này để có động lực tập luyện chăm chỉ nhé - BlogAnChoi. Chloe Ting, Pamela Reif, Nitang, Hana Giang Anh,… có lẽ là những cái tên vô cùng quen thuộc trong làng tập workout và lấy lại vóc dáng trên YouTube rồi đ. Cô nàng Mie này là một trong những TikToker đình đám về mảng tập luyện giảm cân và ăn uống lành mạnh. Cô sở hữu kênh TikTok với gần 400.000 Followers và hơn 10 triệu lượt thích video. Cô nàng chia sẻ trước đây từng giảm 10 kg trong vòng 1 năm, và cô tạo kênh TikTok này để lan tỏa động lực tập luyện đến với các bạn trẻ.Mie có các danh sách tập luyện đa dạng như dành cho người mới bắt đầu, nhảy dây 7 ngày, 1 tuần lấy lại cơ bụng,… thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, bạn này cũng chia sẻ cách ăn uống lành mạnh, ít calo, ít chất béo. Điều đặc biệt mà mình để ý ở cô nàng này đó là cô sở hữu rất nhiều đồ tập xinh xẻo nha! Bạn cũng có thể tham khảo các món đồ tập của bạn ấy nhờ phần liên kết ở phía đầu trang đó. https://spress.net/ tuần lấy lại cơ bụng,… thoải mái cho các bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ cách ăn uống lành mạnh, ít calo, ít chất béo. Với các nhãn hàng về sức khỏe, thể thao chắc chắn kênh của Nhàn Thanh sẽ là một kênh rất tiềm năng.

1 đánh giá cho Tiktoker Nhàn Thanh

  1. Hồng Ngọc

    Xin thông tin booking

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *