Tiktoker Mai Thị Ánh Huyền

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 1999

Facebook: Mai Thị Ánh Huyền

Tiktok: Mai Thị Ánh Huyền

Instagram: maithi.anhhuyen

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Mai Thị Ánh Huyền là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là những người yêu thích nền tảng TikTok. Bên cạnh công việc KOLs, Huyền còn kinh doanh online, làm mẫu ảnh và diễn xuất đóng quảng cáo. Với vẻ ngoài thu hút, cô là gương mặt quen thuộc xuất hiện với các clip tạo trend triệu view. Hoạt động trên nền tảng TikTok, Ánh Huyền có 3,7 triệu follow, FaceBook là 173 nghìn follow.
Không chỉ gây ấn tượng nhờ ngoại hình, Ánh Huyền còn gây ấn tượng nhờ phong cách thời trang. Cô nàng theo đuổi phong cách thời trang hiện đại quyến rũ, nhưng không quá phản cảm. Với mỗi bức hình cô nàng đều cho thấy vẻ tự tin với khả năng của mình khi pose dáng ngoại hình đầy cuốn hút trước ống kính máy ảnh. Chính nhờ sự đa dạng và thần thái đỉnh như vậy mà Ánh Huyền dễ dàng chiếm trọn tình cảm từ phía netizen.
Chia sẽ về công việc hiện tại KOLs chia sẻ: “một tháng trung bình Huyền nhận 10 jobs KOL từ Facebook và Tiktok, cụ thể hơn về thu nhập một tuần mình có thể kiếm được trên 100 triệu về phần KOLs và cả kinh doanh online”.
Dự án gần đây nhất của Ánh Huyền và Vinh Lion là MV đầu tay của cặp đôi, cover 1 bài hát nổi tiếng của SPRITE và GUYGEEGEE người Thái Lan. Trailer của MV đã được đăng trên kênh Youtube Vinh Lion vào ngày 23/11/2021. MV sẽ được đăng chính thức vào ngày 25/11/2021 cũng trên kênh Youtube trên.

1 đánh giá cho Tiktoker Mai Thị Ánh Huyền

  1. nicegrande

    nice

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *