Tiktoker Lykio

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1991

Facebook: Trương Minh Hồng

Tiktok: Lykio

Instagram: lykio_lalaschool

Youtube: Lykio Official

Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Lykio tên thật là Trương Thị Minh Hồng là một hiphop dancer tài năng và có tiếng trong cộng đồng Hiphop Underground với khả năng hiphop rất chất của mình.

Hiện nay, Cô được xem là một tài năng trẻ với nhiều màn nhảy cá tính và bốc lửa của mình cô nàng đã nhận được rất nhiều giải thưởng từ trong nước cho đến quốc tế giành về cho mình không ít giải thưởng trong các cuộc thi nhảy uy tín như giải nhất ở các cuộc thi: Vũ điệu xanh 2013, Urban Kingz, Wild Rockers Jam, Lace Up Adidas, Parkson Flemingstone 3, The War 1st, Big City 6… Giải nhì ở các cuộc thi Urban Jam, Big City 3, Dance Battle Party, Hip Hop Local Jam…

Lykio đồng thời là ca sĩ người Việt Nam. Cô nàng được biết đến trong series Lalaschool nổi tiếng trên Youtube. Hiện nay, cô nàng đang là thành viên của nhóm nhạc nữ M4N.

Sở hữu khả năng nhảy múa điêu luyện với những động tác dứt khoát, khỏe khoắn trên nền nhạc của những ca khúc khác nhau với ngoại hình nổi bật đầy sexy của mình mà Minh Hồng đã thu hút một lượng fans lớn trên tài khoản cá nhân cũng như fanpage của riêng mình.

Nữ dance có 10 năm kinh nghiệm trong nghề, từng giành vô số giải thưởng về dance, những video clip do cô nàng biên đạo và thực hiện thu hút hàng triệu lượt xem, lượt theo dõi.

1 đánh giá cho Tiktoker Lykio

  1. Lý Trần Nam

    Xin thông tin booking

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *