Tiktoker Lew Lew Đói Khum

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Fanpage: Lew Lew Đói Khum

Youtube:Lew Lew Đói Khum

Tiktok:Lew Lew Đói Khum

Mô tả

Tiktoker Lew Lew Đói Khum là một bạn trẻ được yêu mến và có lượt theo dõi khủng trên các diễn đàn mạng xã hội. Anh hiện đang làm công việc là Blogger, Youtuber và Tiktoker. Với niềm đam mê ăn uống bất diệt, Khánh Huyền chọn cho mình mảng Food Reviewer để phát triển sự nghiệp.

Năm 2020, khi mà Tiktok đã phát triển mạnh ở Việt Nam, anh cũng đã tập tành và sử dụng kênh xã hội này để có thể chia sẻ video ẩm thực đến với mọi người. Đồ ăn mà Lew Lew Đói Khum review đa phần đều là những món ngon ngay tại thủ đô Hà Nội. Từ món no như bún chả, bún riêu, bún đậu,… Cho đến các món ăn vặt như nem lụi, kem bơ,… Được chế biến đa dạng như chiên nước mắm, chắm tương ớt cực cay. Những món mà anh chàng ăn đã phần đều chưa được giới trẻ biết đến hoặc là quán nằm top khám phá hàng đầu.

Hiện tại, chất lượng quay từ góc nhìn cho đến edit cũng được hỗ trợ nhiều hơn. Thu hút bằng những món ăn vặt ngon tuyệt và những câu phê bình duyên dáng, chất hơn. Chia sẻ về dự định tương lai, Lew Lew Đói Khum cho biết sẽ cố gắng để phát triển kênh hơn nữa để có thể mang đến nội dung chất lượng phiên bản hot nhất cho mọi người.

1 đánh giá cho Tiktoker Lew Lew Đói Khum

  1. Agency2122

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *