Tiktoker Khang Chân Bé

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Facebook: Phúc Khang
Tiktok: Khang Chân Bé
Danh mục:

Mô tả

Tiktoker Khang Chân Bé tên đầy đủ là Bùi Phúc Khang. Hiện tại Long đang làm huấn luyện viên cá nhân – gymer  và sáng tạo nội dung trên TikTok. Với các nội dung chia sẻ rất đơn giản mà hiệu quả, người xem có thể vừa xem vừa thực hành các bài tập ngay. Chính vì thế mà anh chàng đang sở hữu lượng tương tác khá cao trên nền tảng này sau một thời gian khá ngắn. Kênh TikTok Khang Chân Bé đang có gần 70 nghìn người theo dõi (thuộc Vulaci Network) và hơn 1,3 triệu lượt yêu thích video.

Khang Chân Bé sở hữu một thân hình săn chắc, dáng chuẩn với các múi cơ cuốn hút. Để có được ngoại hình như vậy là nhờ sự nỗ lực tập luyện của anh chàng này đã trải qua. Vì vậy mỗi video, mỗi bài tập mà Long chia sẻ đều là những kiến thức, kinh nghiệm mà 9x đã tích lũy từ rất lâu. Đa số các bài tập đều đơn giản nhưng có hiệu quả, tác dụng cao.

Những clip hướng dẫn tập luyện tại nhà của Khang Chân Bé được người xem tải về máy hay chia sẻ một cách chóng mặt. Điều này có thể giải thích rằng những bài tập đó có ích với người xem. Các bài tập đều là những chủ đề rất hot được anh chàng thực hiện gửi đến người xem. Nhờ những chia sẻ hữu ích, anh đã giúp được nhiều bạn trẻ có thể tự tập tại nhà, anh đã có rất nhiều nhãn hàng lớn quan tâm và gửi lời mời hợp tác. Chắc chắn Khang Chân Bé sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

1 đánh giá cho Tiktoker Khang Chân Bé

  1. vietbinh

    Rất ok nha

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *