Tiktoker Hương Lý

(1 đánh giá của khách hàng)

 Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

 Năm sinh: 04/03/2000

Facebook: Hương Lý

 Tiktok: Hương Lý

 Youtube: Hương Lý Official

Instagram: huonglyly43

Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Hương Lý tên thật là Lý Thế Hương. Cô nàng sinh năm 2000 hiện đang theo học tại trường ĐH KHXH& NV, TP Hồ Chí Minh. Cô thu hút lượng fan đông đảo qua mạng xã hội Tiktok với các video về gia đình, cuộc sống với hàng trăm ngàn lượt xem. Ngoài ra cô cũng sở hữu riêng cho mình một kênh youtube với hàng nghìn lượt đăng ký. Với lương fan đông đảo, Hương là gương mặt khá quen thuộc với cộng đồng mạng trong thời gian gần đây.

Không chỉ gây ấn tượng với khuôn mặt tròn xinh xắn, cô nàng còn sở hữu nụ cười tỏa nắng rạng rỡ. Trong cuộc sống đời thường cô là người khá hòa đồng, vui vẻ và hoạt bát.

Với lối diễn xuất khá tốt cùng với biểu cảm khuôn mặt đa dạng, Hương nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả. Hiện tại cô nàng chủ yếu đăng tải những clip hài hước, dễ thương xung quanh đời sống hàng ngày trên tài khoản tik tok của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản TikTok của cô đã thu hút hơn 1,1 triệu lượt follow với 41,7 lượt triệu yêu thích – một con số vô cùng ấn tượng. Từ đó cho thấy Hương Lý luôn là một trong những cái tên được yêu thích trên nền tảng mạng xã hội này.

1 đánh giá cho Tiktoker Hương Lý

  1. Ulachoi

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *