Tiktoker Hiếu Shyn

(3 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Năm sinh: 2000
Youtube: Minh Hiếu
Tiktok: Hiếu Shyn
Instagram: phaminhiu
Danh mục:

Mô tả

Tiktoker Hiếu Shyn đến với công việc Tiktoker một cách ngẫu nhiên. Hiện tại, Minh Hiếu (thường gọi là Hiếu Shyn) đã hoạt động được gần nửa năm. Theo Hiếu, độ hot kênh của cậu được làm nên từ những video mang tính giải trí và đa phần đều nhận được sự đồng tình từ mọi người. Nam sinh Đại học Kinh tế quốc dân nổi tiếng với những video chia sẻ về chủ đề tình yêu triệu lượt xem. Dù nhận được sự đồng tình đông đảo từ các bạn trẻ nhưng trong quá khứ Hiếu cũng đã từng nhận những ý kiến trái chiều.

Bên cạnh đó, anh chàng còn được các bạn trẻ gọi là người thanh trừng “content bẩn” – những video có nội dung phản cảm, tiêu cực trên TikTok. Theo cậu, những người vì muốn lên xu hướng mà bất chấp nội dung độc hại thì sẽ không nhận được gì ngoài sự ghét bỏ, không tạo ra bất kỳ giá trị nào cho cộng đồ

Hiện tại, Hiếu sở hữu 3 kênh Tiktok với kênh chính đạt 2,3 triệu lượt theo dõi và hơn 138 triệu tim một con số rất ấn tượng.

3 đánh giá cho Tiktoker Hiếu Shyn

  1. Kim Ngân

    Mong a sẽ tiếp tục phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

  2. AH

    Chi phí Chăm ông nội hơn 12tr/tháng ở Dưỡng Lão Tâm Đức, Hiếu Shyn có ĐÓNG góp (theo Điều 104, Luật Hôn nhân & Gia đình)??

  3. Hoàng Nam

    Tuyệt vời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *