Tiktoker Hạnh Chee

(1 đánh giá của khách hàng)

 Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

 Năm sinh: 30/07/1995

Facebook: Nguyễn Hồng Hạnh

 Tiktok: Nguyễn Hồng Hạnh

 Youtube: Hạnh Chee

Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Hạnh Chee tên thật và đầy đủ là Nguyễn Hồng Hạnh. Cô Nàng là một trong những VJ nổi tiếng đến từ công ty Schannel – một trong những công ty chuyên dịch vụ quảng cáo và truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. 

Cô nàng sinh năm 1995 – là một nhân vật khá trẻ nhưng đã được đông đảo người xem biết tới. Theo chia sẻ của cô thì cơ duyên tới với Schannel đó là một lần tình cờ được người anh giới thiệu và tham gia buổi test tại Schannel. Mặc dù trước đó cô chưa từng biết tới công ty này và cũng chưa từng tìm hiểu. Tuy nhiên cô vẫn được nhận nhờ khả năng của mình.

Trước kia khi mới vào nghề, cảm thấy rất bức xúc xúc và tức trước những bình luận tiêu cực của các bạn khán giả, nhưng mà sau đấy Hạnh đã luyện được skill cao hơn, cô nàng chia sẻ rằng cô vẫn đọc hết tất cả nhưng không để tâm lắm tới những bình luận tiêu cực. Hạnh Chee được mọi người nhận xét là một người hòa đồng thân thiện, vui vẻ, tươi tắn, dễ thương, truyền được năng lượng tích cực cho mọi người. Bên cạnh công việc tại Schannel cô gái nhỏ này còn là một MC xinh xắn và duyên dáng tại đài truyền hình và là giáo viên dạy tiếng Anh. Hiện tại cô có một kênh Youtube riêng để update thông tin về công việc và cuộc sống gia đình.

1 đánh giá cho Tiktoker Hạnh Chee

  1. vietbinh

    Idol ^^

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *