Tiktoker Eatclean Hong Thu Nhi

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Năm sinh: 1997
Danh mục:

Mô tả

Tiktoker Eatclean Hong Thu Nhi tên thật là Nguyễn Thị Thu Nhi, sống tại TP Hồ Chí Minh. Nhi trước đây vốn không phải người có ngoại hình thon gọn. Vì cơ thể quá cỡ nên khi học tập, làm việc Nhi đều cảm thấy tự ti về bản thân. cô đã từng áp dụng nhiều biện pháp để giảm cân như uống thuốc giảm cân, nhịn ăn, tập gym, đạp xe, chạy bộ… Và cũng theo trào lưu, Nhi bắt đầu thay đổi theo chế độ “eat clean”. Để có những kinh nghiệm chia sẻ với người xem, cô đã trải qua quá trình gian nan trong việc ăn uống và tập luyện.

Từ một người tự ti về ngoại hình, bằng những nỗ lực vượt qua giới hạn bản thân, Thu Nhi có được thân hình như cô mong muốn và chia sẻ lại quá trình đó trên mạng xã hội.

Như tên kênh Eatclean Hong Thu Nhi, Thu Nhi chủ yếu chia sẻ về chế độ ăn sạch – eat clean đang là xu hướng được các bạn trẻ theo đuổi cùng hành trình giảm cân khắc nghiệt của mình. Khác với những kênh làm nội dung ẩm thực bài bản và set up góc máy quay chỉn chu, Thu Nhi khá thoải mái với nội dung mình chia sẻ.

Thu Nhi dùng chính sự duyên dáng và có phần hơi “chợ búa” như phong cách thường ngày của mình mang vào video khiến người xem cảm thấy thân thuộc và hài hước. Nhi từng chia sẻ rằng mình nghĩ sao thì nói vậy, chia sẻ với người xem bằng trải nghiệm bản thân và do đó mọi người thấy được cách chia sẻ chân thành, gắn bó giữa những người bạn với nhau.

Sau clip đầu tiên viral với nội dung chia sẻ quá trình giảm cân của mình, Nhi bắt đầu tương tác với mọi người nhiều hơn, trả lời các câu hỏi của người xem về việc giảm cân, tập luyện và ăn uống như thế nào.

Cứ thế, kênh Eatclean Hong Thu Nhi bắt đầu làm nội dung theo hướng trả lời câu hỏi bằng clip và nghĩ content cho những clip tiếp theo. Mặc dù không quá sáng tạo nhưng những nội dung Nhi làm là nội dung mà tất cả những ai đang theo chế độ ăn sạch đều cần.

Từng chia sẻ bản thân chỉ nhận hợp tác với những nhãn hàng uy tín và mang lại lợi ích cho viewer, Thu Nhi là một Influencer có tâm và có tầm.

Thu Nhi phù hợp khi hợp tác với các nhãn hàng:

  • Nhãn hàng thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ
  • Nhà hàng, quán ăn chế biến theo chế độ eat clean
  • Nhãn hàng đồ gia dụng, chế biến thực phẩm
  • Nhãn hàng thể hình, thể thao, hỗ trợ giảm cân

Cô nàng sở hữu tính cách hài hước nên những video của Thu Nhi vô cùng “mặn mòi”. Thu Nhi ngày càng nổi tiếng và có lượng fan theo dõi khủng.

1 đánh giá cho Tiktoker Eatclean Hong Thu Nhi

  1. Bảo Anh

    Quá hữu ích

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *