Tiktoker Cáo Nhỏ

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1994

Facebook: Cáo Nhỏ

Tiktok: CÁO NHỎ

Instagram_caonho

Youtube: Cáo Nhỏ Channel

Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

Tiktoker Cáo Nhỏ tên thật là Nguyễn Chí Thiện, sinh năm 1994 quê tại An Giang. Hiện anh đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhờ vào khả năng sáng tạo, hài hước anh chàng đã thu hút hàng triệu bạn trẻ yêu mến mình trên mạng xã hội.

Xuất phát điểm là một ca sỹ tự do khi đã từng đi hát acoustic và tham gia một số chương trình âm nhạc: Thanh Âm Quyền Năng, Giọng ải Giọng ai, … Sau đó, tên tuổi của Thiện được biết đến nhiều hơn khi quay những video hài hước, để lan truyền sự vui vẻ của mình cho mọi người trên nền tảng mạng xã hội tiktok. Tiếp đó, nhờ vào khả năng sáng tạo của bản thân, anh chàng đã cho ra mặt một loạt tập phim ngắn kể truyện kinh dị, thu hút hàng triệu lượt xem.

Điều đặc biệt ở đây là sau lưng của chàng trai trẻ không có bất cứ ekip nào cả. Tất cả mọi thứ từ: Lên ý tưởng cho kịch bản, quay phim, bối cảnh quay, diễn xuất đều một mình Cáo Nhỏ phụ trách. Sau khi các clip trở nên phổ biến hơn, thi thoảng, Cáo cũng mời một vài người bạn của mình trợ diễn. Anh cũng rất thoải mái trong việc hỗ trợ bạn bè để xây dựng kênh tiktok sao cho thu hút hơn.

Hiện tại, anh sở hữu kênh TikTok hơn 3,4 triệu followers. Ngoài ra anh còn sở hữu một kênh Youtube với 527 ngàn người đăng ký theo dõi.

1 đánh giá cho Tiktoker Cáo Nhỏ

  1. Agency2122

    Hay hay

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *