Tiktoker Ăn Chay Cùng Nhi

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Năm sinh: 1994
Fanpage: Accnhi
Tiktok: Ăn chay cùng Nhi
Youtube: Ăn chay cùng Nhi
Instagram: accnhi
Danh mục: ,

Mô tả

Tiktoker Ăn Chay Cùng Nhi tên thật là Dương Yến Nhi. Cô là một trong những content creator đầu tiên chia sẻ những công thức nấu chay hiện đại, thú vị cho người trẻ. Nhi đã và đang phát triển nội dung trên đa nền tảng từ Facebook, Youtube, Tiktok, Instagram.

Chúng ta đang sống trong một thế giới mà chuyện ăn chay, sống xanh, sống bền vững đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Khoảng 10 năm trước, khi biết một người ăn chay, mọi người xung quanh sẽ cảm thấy kỳ lạ và có đôi chút bí ẩn. Còn hiện tại, ăn chay đang dần trở thành một xu hướng của người trẻ hiện đại. Theo thống kế không chính thức, có khoảng 10% dân số Việt Nam ăn chay – một con số thuộc mức trung bình cao trên thế giới.

Trên trang cá nhân, Dương Yến Nhi thường xuyên chia sẻ những món ăn chay sáng tạo, vừa ngon, vừa đẹp mắt. Những mâm cơm chay nhiều màu sắc được bày biện khéo léo của Yến Nhi đã tạo cảm hứng ăn chay cho nhiều người. Bên cạnh nấu ăn và sáng tạo công thức món chay, Yến Nhi còn điều hành Tàu Hủ Phố – nhà hàng chay có tiếng ở Bình Dương. Tháng 02/2021, Yến Nhi xuất bản cuốn sách nấu ăn đầu tay “Ăn chay – Sống lành”. Đây là một trong những cuốn sách về ăn chay bán chạy nhất trên Tiki.

Ghé qua kênh của Yến Nhi, nhiều người có thể học hỏi được những món ăn chay vô cùng hấp dẫn, thay đổi thực đơn cho gia đình. Fan hâm mộ của Yến Nhi từ khắp mọi nơi đã cùng cô ăn chay và thấy cuộc sống nhẹ nhàng, vui vẻ hơn.

1 đánh giá cho Tiktoker Ăn Chay Cùng Nhi

  1. Kim Ngân

    Tuyệt vời bổ ích

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *