Rapper JustaTee

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1990

Facebook: JustaTee

Tiktok: JustaTee

Instagram: justatee

Youtube: JustaTeeMusic

Danh mục: , ,

Mô tả

Nguyễn Thanh Tuấn (sinh ngày 1 tháng 11 năm 1990), thường được biết đến với nghệ danh JustaTee hay JayTee là một nam rapper R&B , ca sĩ kiêm sáng tác nhạc hàng đầu người Việt Nam. Anh từng giành được 1 giải Cống hiến và là một trong những nghệ sĩ viết R&B rất thành công và được đông đảo khán giả trong thị trường âm nhạc Việt Nam biết đến và yêu mến.

Anh bắt đầu sáng tác nhạc từ năm 2004 với nghệ danh là JayTee, sau này anh đổi nghệ danh của mình là JustaTee. Năm 2008, anh gia nhập nhóm Click Click Boom với tư cách là Rapper/Ca sĩ/Music producer, đây cũng chính là nhóm nhạc rap đa thành viên đầu tiên ở tại Việt Nam. Anh tham gia nhiều hoạt động cũng như trải qua nhiều vị trí khác nhau trong vai trò một rapper, JustaTee chính thức xác định hướng đi của mình là theo đuổi dòng nhạc R&B.

Năm 2010, anh bắt tay với rapper đình đám Lil’ Knight sáng lập nên nhóm LadyKillah dưới sự điều hành của Mr. J, họ cùng nhau thành lập một website chuyên về R&B/Hiphop hoạt động lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Cũng trong thời gian này JustaTee cho ra mắt mini album đầu tay JUST-A-TEE.

Cũng có một khoảng thời gian JustaTee vắng bóng trên thị trường âm nhac, nhiều người đặt ra hoài nghi liệu rằng giọng ca trẻ đã lui về hậu trường làm một nhạc sĩ sáng tác âm nhạc, cũng như yên bề gia thất. Nhưng thực JustaTee chỉ muốn lắng lại, muốn tìm cảm xúc và phong cách mới mẻ để làm mới âm nhạc của chính mình.

Vào ngày 13 tháng 11 năm 2017, anh chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc Việt Nam và dĩ nhiên là lợi hại hơn xưa với màn ra mắt ngoạn mục từ ca khúc Đã lỡ yêu em nhiều đánh dấu sự hợp tác đầu tiên có dấu ấn của nữ ca sĩ Phương Ly. Giai điệu mới lạ của ca khúc khiến nhiều người khó cảm thụ nhưng khi nghe vài lần lại bị nghiện. Chỉ sau một tuần phát hành, có thể nói ca khúc Đã lỡ yêu em nhiều đã càn quét mọi bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam, ca khúc chỉ mất vọn vẻn 1 tuần để đạt 5 triệu lượt xem trên Youtube, đến nay ca khúc đã gần đạt 140 triệu lượt xem trên nền tảng này.

JustaTee cũng là người người giỏi tìm kiếm bắt tay với các nhân tố mới đầy tài năng. Tiêu biểu nhất là màn kết hợp với streamer ViruSs trong ca khúc Thằng điên, điều đặc biệt ở đây là bài hát là một bản pop pha R&B, có một chút rap do chính streamer ViruSs sáng tác chứ không phải là một nhạc sĩ chuyên nghiệp. Cùng với màn thể hiện giọng ca của JustaTee và Phương Ly là nữ chính trong MV đã mang đến cho Thằng điên một màu sắc mới, trẻ trung và hấp dẫn hơn rất nhiều.

JustaTee cũng đã từng hợp tác với Hyomin, cô là nữ ca sĩ người Hàn Quốc và là thành viên của nhóm nhạc nữ T-ara, cả 2 người đã hợp tác chung trong bài hát “Cabinet”. Đây là một ca khúc khiến người hâm mộ vỡ òa trong tình yêu nồng nhiệt ngày hè, rộn ràng nhún nhảy theo từng giai điệu.

Năm 2020, anh tham gia chương trình Rap Việt với tư cách là giám khảo cùng với Rhymastic. Rap Việt cũng là chương trình bức phá nền âm nhạc rap tại Việt Nam trong những năm qua.

Mới nhất, vào ngày 18/12/2020, JustaTee trở lại với ca khúc Đi Về Nhà (kết hợp với Đen Vâu).

1 đánh giá cho Rapper JustaTee

  1. Hoàng Nam

    Quá hâm mộ luôn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *