Rapper Seachains

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1995

Facebook: Seachains

Instagram: Seachains

Youtube: Seachains

Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

Rapper Seachains tên khai sinh là Huỳnh Long Hải, sinh năm 1995 tại Cần Thơ. Anh là một rapper nổi tiếng với các bản hit hip-hop mang phong cách chill hoặc vui tươi. Anh và các thành viên khác đang hoạt động âm nhạc tự do tại OTĐ Production Studios.

Trước đó, rapper gốc Cần Thơ này đã có một khoảng thời gian học tập và làm việc ở Pb Nation cùng người anh Phúc Bồ, Bảo Kun và Ricky Star và “cùng nhà” với Ricky Star – người đã vào tới vòng chung kết Rap Việt năm2020. Cả hai cùng tới từ team OTĐ – nhóm mà đến Wowy đã phải nhận xét là “có rất nhiều người tài năng”.

Seachains đang theo đuổi dòng nhạc Rap/Hiphop nhưng bên cạnh đó anh luôn muốn bản thân mang thật nhiều màu sắc mới mẻ hơn qua từng sản phẩm âm nhạc. Sở hữu chất giọng đặc biệt, nhạy bén trong việc sáng tác cùng khả năng cảm âm sẵn có.

Anh chàng trẻ đã thuyết phục được thính giả qua những lời nhạc như – Baby I’m Wrong, Mẹ ơi! Tin con, Í à í a, Từ hôm nay (Rap Version)… Năm 2022 anh tham gia chương trình Rap Việt mùa 2 và về đội của huấn luyện viên Karik và Seachains đã được xướng tên cho ngôi vị Quan quân Rap Việt mùa 2

Các fans của anh chàng đã thấy được hình ảnh đó của cậu từ lâu. Những sản phẩm hot nhất của anh đều gắn với tình yêu tươi đẹp. Trên kênh Youtube của mình, bài hát Simple Love hiện nay đã thu được hơn 80 triệu view, và câu rap “một phút ba mươi giây” được anh gắn chặt vào beat là một phần lý do khiến ca khúc trở nên gây nghiện đến vậy.

1 đánh giá cho Rapper Seachains

  1. Thanh Thảo

    Hay

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *