Ca Sĩ Phí Phương Anh

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HN

Năm sinh: 1997

Facebook: Phí Phương Anh

Tiktok: Phí Phương Anh

Instagram: phi.phuonganh

Youtube: PHÍ PHƯƠNG ANH Official

Mô tả

Ca Sĩ Phí Phương Anh là người mẫu trẻ được khán giả Việt biết đến nhiều nhất khi tham gia chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face Việt Nam. Cô chính là quán quân của chương trình The Face 2016.

Vượt qua hàng nghìn cô gái đăng ký dự thi chương trình The Face, Phương Anh cô gái trẻ nhất của The Face 2016, đã xuất sắc nhận danh hiệu cao nhất của của chương trình, đồng thời trở thành gương mặt đại diện cho nhãn hàng điện thoại tài trợ của chương trình.

Mặc dù đoạt giải quán quân của Gương mặt thương hiệu 2016, thế nhưng Phương Anh lại chưa xuất hiện trong bất cứ một sự kiện lớn nào của làng giải trí Việt, trong khi đó các thí sinh khác của The Face như Khánh Ngân hay Mai Ngô lại thu hút được nhiều hợp đồng quảng cáo hấp dẫn.

Trong khi Phí Phương Anh đang theo chân Hồ Ngọc Hà đi từ thiện thì các thí sinh khác của The Face đã và đang tạo dựng được chỗ đứng của mình trong làng giải trí.

Phí Phương Anh cùng MV debut Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em, ra đời cách đây vài tháng, ca khúc này đã có hơn 6 triệu lượt xem. Trên nền nhạc sôi động, thời thượng tạo nên bản hot hit.

1 đánh giá cho Ca Sĩ Phí Phương Anh

  1. Bluecompany

    Ib cho t giá post ảnh nhé

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *