Kim Mạnh Quyền

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Nam Định

Năm sinh: 2000

Facebook: Kim Mạnh Quyền

Instagram:Kim Mạnh Quyền

Youtube: Kim Mạnh Quyền

TikTok: Kim Mạnh Quyền

Mô tả

Kim Mạnh Quyền có họ tên đầy đủ là Nguyễn Kim Mạnh Quyền đến từ Nam Định. Hiện tại anh chàng đang theo học tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Từ nhỏ, Mạnh Quyền đã phát hiện niềm đam mê nhạc cụ của mình và bắt đầu tự học thổi sáo vào năm lớp 7. Đến nay, sau 6 năm, anh chàng đã có thể chơi thành thạo nhiều loại nhạc cụ và đang học chuyên ngành nhạc cụ truyền thống – Đàn nguyệt. Ngoài ra, Mạnh Quyền còn biết chơi thêm đàn guitar.

Có thể nói, trong khoảng thời gian gần đây, Mạnh Quyền đang có những bước đi đầu tiên trong ngành giải trí. Anh chàng điển trai được nhiều người biết đến với những nội dung đa dạng, sáng tạo trên Tiktok. Với tài năng của mình, Mạnh Quyền nhanh chóng thu hút cho mình hơn 4,3 triệu người theo dõi trên Tiktok và gần 110 triệu lượt like trên tổng số video tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, chàng trai tài năng này cũng đang sở hữu cho mình một kênh youtube với 175 nghìn subscribers – một con số rất ấn tượng.
Mạnh Quyền chia sẻ, anh chàng đến với tiktok một cách khá tình cờ nhưng lại bất ngờ tạo ra một “tiếng nổ lớn” cho tên tuổi cá nhân. Đặc biệt, ngay từ video đầu tiên được đăng tải anh chàng đã nhận được hơn 11 triệu lượt xem và hơn 1,5 triêu lượt yêu thích.
Chập chững với những bước chân đầu tiên vào ngành giải trí, Mạnh Quyền cũng gặp phải không ít khó khăn. Đối với chàng hot boy 10X này thì cảm xúc và sức khỏe là hai thứ gây cản trở lớn nhất trong quá trình làm nghề. “Hiện tại mục tiêu của mình là ra 2 clip tiktok trong 1 ngày và đều đặn như vậy. Nhưng có những lần bị ốm đến tận 2 tuần liền không quay, không up được video nào, cảm giác lúc ấy là rất sợ bị mọi người quên mất hình ảnh của mình”- Mạnh Quyền chia sẻ.
Bên cạnh tài năng, Mạnh Quyền cũng “gây thương nhớ” bởi ngoại hình điển trai chuẩn soái ca. Hội tụ nhiều yếu tố, chàng hot boy này ngày càng tỏa sáng và có thêm thu nhập ổn định từ công việc mà mình đam mê. Cùng với đó, anh chàng cũng đang cố gắng cải thiện thêm về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xây dựng hình ảnh.
Mạnh Quyền bật mí thêm: “Ngoài niềm đam mê dành cho âm nhạc, mình còn muốn trở thành một doanh nhân bởi mình khá yêu thích công việc kinh doanh”. Với nhiều dự định trong tương lai, Mạnh Quyền đang ngày một cố gắng duy trì và phát triển bản thân hoàn thiện hơn nữa để đạt đến những mục tiêu mà anh chàng đề ra.

1 đánh giá cho Kim Mạnh Quyền

  1. Ulachoi

    Đẹp zai quá trời

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *