Hotmom Thanh Trần

(1 đánh giá của khách hàng)

 Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

 Năm sinh: 1997

Facebook: Thanh Trần

 Tiktok: Thanh Trần

 Youtube: Thanh Trần Official

Mô tả

Hotmom Thanh Trần là một vlogger, diễn viên tự do và hot mom nổi tiếng tại Việt Nam. Cô được đông đảo khán giả biết đến qua những clip kể chuyện xàm thú vị. Hiện nay, kênh Facebook của hot mom có gần 2 triệu lượt theo dõi và có hơn 439.000 người đăng ký trên kênh Youtube. Tên đầy đủ của Thanh Trần là Trần Ngọc Thanh Thanh. Cô hiện là cái tên được quan tâm rộng rãi khi sở hữu lượng người theo dõi nhiều hơn cả Sơn Tùng dù chưa phát hành một MV nổi bật hay xuất hiện trong bom tấn nào.

Ban đầu, Thanh Thanh là mẹ bỉm thất nghiệp ở nhà. Tuy nhiên, vì sự nhí nhố cùng lối nói chuyện thu hút mà cô có thể hái ra tiền. Tháng 6/2015, mẹ bỉm bắt đầu đăng video lên trang cá nhân với danh xưng là Vlogger. Chỉ với video đầu tiên, cô đã thu hút hàng nghìn lượt view và chia sẻ. Tiếp đó, thừa thắng xông lên, những video về chủ đề khác nhau cũng được cô đăng tải. Với cách nói chuyện duyên dáng không kém phần đanh đá, cô nàng khiến nhiều người cảm thấy vui vẻ. Hot mom này còn từng tham gia nhiều vai diễn nhỏ.

Đến nay, cái tên Thanh Trần cùng những câu quotes thú vị. Lượt tương tác các trang mạng xã hội của cô đều nằm ở mức khá cao. Sự nghiệp của Thanh Thanh vẫn đang phát triển tốt dù những hot mom, youtuber hay vlogger mọc lên như nấm.

1 đánh giá cho Hotmom Thanh Trần

  1. Tú Anh

    Tư vấn mình với

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *