Hot Mom Babykopo Home

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh
Năm sinh: 1991
Fanpage: Babykopo Home
Tiktok: Babykopo Home
Youtube: BABYKOPO HOME
Danh mục: ,

Mô tả

Hot Mom Babykopo Home tên thật là Phạm Thu Hường, từng học và tốt nghiệp trường Cardiff Metropolitan University, sau đó quay về Việt Nam lập nghiệp.

Trước khi xây dựng nội dung trên TikTok, cô đã có một vài năm hoạt động trên YouTube. Sau khi kênh phát triển, để có thể sáng tạo đa dạng hơn, cô quyết định phát triển trên TikTok. Với tài khoản Babykopo Home, cô nhận được nhiều sự chú ý của mọi người bằng cách tiếp cận vô cùng tự nhiên và gần gũi.

Điểm thu hút nhất trong những clip của Babykopo Home chính là giọng nói nhanh hơn gió của Thu Hường. Tuy là một bà mẹ bỉm sữa kể những mẩu chuyện vui vẻ, đáng yêu thường ngày bằng chất nhanh như “bắn rap” khiến ai xem cũng thấy thích thú. Nữ TikToker cho biết đó hoàn toàn là giọng thật của cô chứ không hề dùng phần mềm chút nào. Babykopo Home còn là một người mẹ, vì vậy hướng đi nội dung của kênh rất gần gũi, ngắn gọn, ý nghĩa và hiệu quả trong quá trình thực hiện các công đoạn.

Bên cạnh giọng nói, cách review của Babykopo Home cũng cư dân mạng đánh giá là thú vị bởi những câu nói có vần với điệu vô cùng bắt tai. Đặc biệt, khi được truyền tải qua giọng nói “nhanh như chớp” của mẹ vịt bầu thì lại càng khiến cho người xem phải nhấn nút replay nhiều lần. Ít ai biết rằng đây từng là trăn trở của chị vì sợ nói quá nhanh người nghe sẽ không hiểu được nhưng may mắn điều đó đã xảy ra ngược lại.

Đặc biệt hơn, cái tên Babykopo Home chị cho biết đây là món quà tinh thần tặng cho con trai – bé Kopo. Với mong muốn một món quà mang giá trị tinh thần trường tồn cùng thời gian dành cho con Thu Hường đã nghĩ ngay đến mạng xã hội, để sau này 10 năm, 20 năm nữa Kopo chỉ cần gõ tìm kiếm là có thể tìm ra được món quà ba mẹ đã dành tặng mình.

Đầu tiên chị chọn YouTube, sau đó là TikTok bởi đây là nền tảng có thể tiếp cận giới trẻ một cách nhanh nhất. Kênh YouTube sau 6 tháng thành lập chị đã có nhiều clip với rất nhiều lượt xem, còn nền tảng TikTok,

Ngay một tháng đầu tiên Babykopo Home đã có clip triệu view với những chủ đề về cuộc sống gia đình như mẹ chồng – nàng dâu hay cuộc sống của một bà bầu đầy thú vị. Chị cũng bật mí bản thân thấy đó là một sự may mắn vì không hiểu sao lại được các bạn ủng hộ nhiều đến vậy.

Tính đến thời điểm hiện tại, kênh TikTok của Babykopo Home đã có tới hơn 6 triệu người theo dõi và 273,7 triệu lượt yêu thích, trên nền tảng YouTube có 1,2 triệu người đăng ký. Con số này đủ để thấy sức hút của Babykopo Home lớn đến thế nào.

1 đánh giá cho Hot Mom Babykopo Home

  1. evitpham

    Đồng môn Cardiff Metropolitan University.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *