Hot Family Ms Beer TV

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Tiktok: Ms Beer TV
Fanpage: Ms Beer TV
Danh mục: , Từ khóa: ,

Mô tả

Hot Family Ms Beer TV là 1 cặp vợ chồng và 1 bé gái có biệt danh là Beer. Hiện nay, với lối kể chuyện gần gũi, giải trí kênh đã thu hút sự quan tâm và nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ từ khán giả đặc biệt là đối tượng các bố mẹ, những gia đình đã có con.

Khác với các kênh gia đình khác, bên cạnh việc chia sẻ những khoảnh khắc thường nhật của đời sống gia đình, Ms Beer TV đã lồng ghép thêm những khoảnh khắc siêu đáng yêu của bé gái Beer khiến người xem phải bật cười. Dù mỗi clip chỉ có thời lượng khoảng 1 phút nhưng đã thu về được hàng triệu view cho gia đình. Ngoài việc làm sáng tạo nội dung Tiktok, gia đình cũng muốn lưu giữ lại những kỉ niệm đẹp của cả nhà.

Hiện tại, kênh Ms Beer TV đã có hơn 560.000 lượt theo dõi và 10 triệu lượt thích video. Đứng trước những “thành tích” khủng như vậy, gia đình chị đều có chung cảm xúc bất ngờ, hạnh phúc và rất trân trọng những tình cảm của khán giả. Dù áp lực, nhưng gia đình vẫn luôn hào hứng và có cái nhìn tích cực trong việc sản xuất và sáng tạo nội dung.

1 đánh giá cho Hot Family Ms Beer TV

  1. Phượng

    Quá đáng iu luôn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *