Hot Family Gia Đình Bí Ngô Đây

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội
Danh mục: , , Từ khóa: ,

Mô tả

Hot Family Gia Đình Bí Ngô Đây là một kênh TikTok rất nổi trong thời gian gần đây từ những video mái ấm gia đình rất dễ thương. Kênh TikTok có nội dung chủ yếu xoay quanh cuộc sống nội trợ bỉm sữa của một bà mẹ mới sinh cùng con gái tên Bí Ngô. Từ sự đáng yêu của bé và những công việc mà một người mẹ bỉm sữa làm hằng ngày đã thu hút rất nhiều sự yêu thích của người xem.

2 vợ chồng trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đến với TikTok thời gian không lâu nhưng kênh TikTok của gia đình này đã có rất nhiều người theo dõi và yêu mến tổ ấm này. Thời gian rảnh rỗi nên cô đã quyết định quay và lồng tiếng chia sẻ các câu chuyện, các vấn đề của một bà mẹ bỉm sữa. Có được sự ủng hộ người xem dần dần cô đăng tải thêm nhiều video hơn chia sẻ cuộc sống hằng ngày của cô và bé Bí Ngô, từ nội trợ, chăm con, dọn nhà,… đều được mẹ bé ghi hình lại.

Chia sẻ về quá trình quay dựng video TikTok, hầu hết mọi công đoạn đều do gia đình quay dựng. Từ công đoạn set góc quay, cảnh quay, cắt ghép video, chỉnh tốc độ, lồng tiếng.

Hiện tại kênh Gia đình Bí Ngô đây đang có 76.7 nghìn người follow kênh cùng hơn 1,3 triệu lượt yêu thích video. So với các kênh TikTok khác cùng lượng follow thì kênh vẫn có số lượng yêu thích nhiều hơn hẳn, điều này cũng khẳng định chất lượng video của kênh TikTok Gia đình Bí Ngô.

1 đánh giá cho Hot Family Gia Đình Bí Ngô Đây

  1. Người ngoài hành tinh

    1 tỷ sao luôn, vừa booking review thấy ok lắm

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *