Diễn viên Diễm Hương

(1 đánh giá của khách hàng)

Nơi sống/ làm việc: HCM

Năm sinh: 1986

Facebook: Nguyễn Diễm Hương

 

Mô tả

Diễn viên Diễm Hương là một diễn viên Việt Nam. Ban đầu cô là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội, sau đó chuyển sang đầu quân cho Nhà hát Kịch Việt Nam. Chị thường tham gia đóng các vai phản diện, xấu xa, lừa gạt chồng người khác…

Ngoài làm diễn viên, cô còn làm nhiều nghề khác. Ban đầu cô mở cửa hàng quần áo, cứ vài bữa lại sang Quảng Châu lấy hàng, công việc kinh doanh cũng khá nhưng rồi phải đi quay nhiều, không có thời gian lấy hàng, cô đành bỏ dở. Một thời gian sau cô lại mở cửa hàng bánh mì.

Ngay từ khi học cấp 2, Diễm Hương đã xác định rằng sau này mình sẽ thi trường Sân khấu điện ảnh để được làm diễn viên. Cô là một nữ sinh nghịch nhất. Diễm Hương kể không một ngày nào, tên cô không bị nêu trước lớp và bị viết trong sổ ghi đầu bài. Những lúc đi học đội tuyển học sinh giỏi Văn là những lúc vui nhất bởi cô không phải học các môn khác.

Cô kết hôn cùng diễn viên Hồng Quang, hai vợ chồng đã sinh được một bé trai đầu lòng. Diễm Hương bảo, cô may mắn vì dù chồng hơn mình 9 tuổi nhưng lại chiều tính khí trẻ con của vợ. Đôi khi, chồng rất tiết chế để phù hợp với sở thích ‘đàn đúm’ bạn bè của mình.

1 đánh giá cho Diễn viên Diễm Hương

  1. anhhung

    Rất là ok nha, idol của tui

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *